-  Tổng đài đặt vé: 0946 760 239

Vé máy bay Philippine Airlines

Visa Trung Quốc

Bạn đang băn khoăn về những thủ tục giấy tờ cần thiết để chuẩn bị nộp lên lãnh sự quán hay đại sứ quán Trung Quốc? Bạn muốn hoàn tất thủ tục xin visa nhanh chóng, uy tín? Hãy đến với đại lý Philippine Airlines để được cung cấp cũng như tư vấn làm visa Trung Quốc một cách nhanh nhất và đơn giản nhất.

Các loại visa đó chính là visa du lịch Trung Quốc, visa quá cảnh Trung Quốc, Visa công tác Trung Quốc, visa du lịch Trung Quốc, visa làm việc Trung Quốc và rất nhiều loại visa khác. Ngoài ra loại visa đi Trung Quốc cũng có nhiều loại đó là 3 tháng 1 lần được lưu trú 28 ngày, 3 tháng 2 lần được lưu trú 70 ngày, 6 tháng nhiều lần thời gian lưu trú không giới hạn, 1 năm nhiều lần lưu trú không giới hạn.

Làm visa Trung Quốc nhanh chóng

Hồ sơ làm thủ tục xin visa du lịch bao gồm:

– Hộ Chiếu bản chính vẫn còn hạn lớn hơn 200 ngày

– 02 tấm ảnh kích thước 4×6 với phông nền trắng .

– Chứng minh nhân dân photo

Hồ sơ làm thủ tục xin visa công Tác bao gồm :

– Hộ chiếu bạn gốc còn hạn ít nhất 6 tháng.

– 02 tấm ảnh 4×6 nền phông trắng.

– Chứng minh nhân dân photo

– Giấy quyết định cử đi công tác của cơ quan.

– Thư mời từ phía đối tác bên Trung Quốc.

>> Tìm hiểu thêm cách làm các loại visa khác tại website Visa Xuat Nhap Canh

Để có thể được cung cấp những thông tin thủ tục chính xác hay những giấy tờ cần thiết để xin visa đi Trung Quốc nhanh chóng cũng như mức giá tiết kiệm nhất thì hãy nhanh chóng liên hệ 0946 963 866 với chúng tôi ngay để được tư vấn cũng như hỗ trợ.