-  Tổng đài đặt vé: 0946 760 239

Vé máy bay Philippine Airlines

Visa Thái Lan

Nếu bạn đang có dự định đến với đất nước Thái Lan với những mục đích khác nhau đó chính là du lịch, thăm thân, công tác, chữa bệnh, kết hôn, hay một mục đích nào đó mà thời gian lưu trú của bạn có thể hơn 30 ngày. Hãy đến đại lý Philippine Airlines để chuẩn bị hồ sơ xin visa đi Thái Lan nhanh chóng và uy tín.

Người Việt Nam cung như người nước ngoài được miễn visa nhập cảnh vào đất nước Thái Lan sẽ được lưu trú khoảng 30 ngày. Nếu muốn ở lâu hơn 30 ngày thì nhất định bạn nên hoàn tất thủ tục xin visa ngay. Đại lý chúng tôi sẽ cung cấp thông tin cũng như tư vấn giúp bạn có thể hoàn tất được thủ tục làm visa Thái Lan nhanh chóng để có thể nhập cảnh vào đất nước Thái lan.

Làm Visa Thái Lan nhanh chóng

Hồ sơ xin visa cho người Việt Nam được lưu trú dưới 30 ngày như sau:

  • Hộ chiếu vẫn còn thời hạn ít nhất là 6 tháng
  • Vé máy bay đi Thái Lan khứ hồi

Hồ sơ xin visa cho người Việt Nam với thời gian lưu trú trên 30 ngày như sau:

  • Hộ chiếu bản gốc vẫn còn thời gian ít nhất  6 tháng
  • 2 tấm ảnh 4×6 với phông nền xanh được chụp không quá 6 tháng
  • Bản sao giấy chứng minh photo
  • Giấy quyết định cử đi công tác tại công ty Việt Nam
  • Thư mời công tác bên phía Thái Lan
  • Giấy phép nhập cảnh của sở di trú đất nước Thái Lan

Để giải quyết mọi thắc mắc cũng như cung cấp đầy đủ nhất về những thủ tục cần thiết để xin cấp visa nhanh chóng và tiết kiệm nhất, bạn có thể liên hệ 0946 963 866 với chúng tôi ngay. Hoặc hãy xem thêm tại http://visaxuatnhapcanh.vn những thông tin lien quan.