-  Tổng đài đặt vé: 0946 760 239

Vé máy bay Philippine Airlines

Visa Singapore

Đi SingaporeCần phải chuẩn bị những gì? Đất nước Singapore cũng giống như những đất nước khác của khu vực Đông Nam Á, khách du lịch Việt Nam không cần phải có visa khi đến Singapore. Thay vào đó thì bạn cần phải chuẩn bị hộ chiếu vẫn còn thời hạn pháp lý tối thiểu 6 tháng với thời gian lưu trú là 30 ngày. Để biết thêm thông tin cùng với việc chuẩn bị hồ sơ xin visa đi Singapore nhanh chóng thì hãy đến với đại lý Philippine Airlines.

Đối với những người nước ngoài thuộc vào những quốc gia không được miễn visa thì bắt buộc bạn phải xin visa. Công dân Việt Nam và một số quốc gia trên thế giới được miễn xin visa thị thực khi nhập cảnh vào đất nước Singapore trong khoảng thời lưu trú từ 30 ngày đến 90 ngày.

Để biết thêm thông tin hay thủ tục giấy tờ cơ bản và cần thiết để làm visa Singapore thì hãy đến với đại lý của chúng tôi. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ làm visa chuyên nghiệp nhanh chóng, tiết kiệm mức chi phí cũng như công sức.

Làm Visa Singapore nhanh chóng

  1. Hộ chiếu bản gốc vẫn còn thời hạn ít nhất là 6 tháng
  2. 01 tấm ảnh thẻ hộ chiếu kích cỡ 3×4 với phông nền trắng
  3. Bản photo thẻ tạm trú hoặc visa Việt Nam
  4. Giấy xác nhận tạm trú, tạm vắng

>> Xem thêm tại visaxuatnhapcanh.vn để biết thêm một số tin liên quan

Để chuẩn bị cho chuyến đi Singapore bạn nên tìm hiểu thêm những thông tin cần thiết và đầy đủ nhất thì hãy đến trực tiếp đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 để được nhân viên tư vấn hỗ trợ cũng như hướng dẫn một cách tận tình để hoàn tất thủ tục xin visa nhanh nhất.