-  Tổng đài đặt vé: 0946 760 239

Vé máy bay Philippine Airlines

Visa Palestine

Bạn đang muốn tìm hiểu rõ hơn về thủ tục xin visa? Bạn muốn tìm một nơi làm dịch vụ xin visa uy tín, đảm bảo chất lượng? Bạn chưa biết những loại giấy tờ cần thiết cho việc xin visa? Bạn cần một nơi có thể giải đáp hay cung cấp thông tin cũng như hoàn thành thủ tục xin visa? Hãy đến với đại lý Philippine Airlines, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết cũng như chuẩn bị hồ sơ xin Visa đi Palestine nhanh chóng.

Để có thể nhập cảnh vào đất nước Palestine thì hãy chuẩn bị những thủ tục và giấy tờ để xin cấp visa ngay. Bạn chưa biết những loại giấy tờ nào phù hợp với mục đích du lịch, công tác,… bạn có thể đến với đại lý của chúng tôi để được hỗ trợ những thông tin cần thiết cũng như thủ tục đơn giản giúp bạn hoàn thành việc xin visa nhanh chóng, thuận lợi, an toàn và chi phí rẻ nhất trên thị trường. Sau đây sẽ là một vài loại giấy tờ cần thiết mà bạn có thể tham khảo chắc chắn nó sẽ giúp ích cho bạn.

Làm Visa Palestine nhanh chóng

Hồ sơ bao gồm

  • Hộ chiếu bản gốc vẫn còn hạn trên 6 tháng + Hộ chiếu cũ (nếu có)
  • Ảnh 4×6 với phông nền trắng mới chụp hoặc không quá 6 tháng
  • Giấy tờ chứng nhận tình trạng cá nhân
  • Giấy chứng minh khả năng tài chính
  • Booking vé máy bay hay đặt phòng khách sạn
  • Thư mời/ giấy cử đi công tác

Ngoài những giấy tờ trên thì tùy theo mục đích của chuyến đi mà bạn cần cung cấp một số giấy tờ khác theo yêu cầu của đại sứ quán hay lãnh sự quán. Để hiểu hơn về cách làm visa Palestine một cách nhanh chóng và chính xác nhất, bạn nên liên hệ 0946 963 866 với chúng tôi.