-  Tổng đài đặt vé: 0946 760 239

Vé máy bay Philippine Airlines

Visa Nhật Bản

Bạn đang có ý định đến Nhật Bản với mục đích thăm thân? Bạn thắc mắc không biết xin visa đi Nhật bao lâu mới có kết quả và thủ tục giấy tờ ra sao? Bài viết này vé máy bay Philippine Airliines sẽ giải đáp mọi thắc mắc cũng như hướng dẫn thủ tục và giấy tờ cần thiết để xin visa Nhật Bản nhanh chóng.

Hồ sơ xin visa đi Nhật Bản thăm người thân, họ hàng

Hồ sơ bên phía Việt Nam cần chuẩn bị

  • Hộ chiếu đang còn giá trị sử dụng trên 6 tháng và phải còn trang trống để dán visa, kèm theo hộ chiếu cũ nếu có.
  • Mẫu tờ khai xin cấp visa Nhật Bản.
  • 01 Ảnh thẻ, kích cỡ 4×6 được chụp trên nền phông trắng mới chụp hoặc không quá 6 tháng.
  • Giấy tờ chứng nhận mối quan hệ họ hàng.
    • Giấy đăng ký kết hôn
    • Giấy khai sinh
    • Bản sao sổ hộ khẩu
  • Giấy tờ chứng minh tài chính cũng như khả năng chi trả kinh phí cho chuyến đi.
    • Giấy xác nhận thu nhập do cơ quan có thẩm quyền cấp
    • Giấy chứng nhận số dư tài khoản ngân hàng.

 Hồ sơ bên phía Nhật bản chuẩn bị

  • Thư mời
  • Bản sao hộ tịch trong trường hợp người mời hoặc chồng/ vợ là người Nhật Bản.
  • Một trong những tài liệu sau liên quan đến người bảo lãnh như sau :
    • Giấy xác nhận mức thu nhập
    • Giấy xác nhận số dư tài khoản gửi ngân hàng
    • Bản sao giấy đăng ký nộp thuế
    • Giấy chứng nhận nộp thuế
  • Trường hợp nếu người bảo lãnh chịu chi phí ở trên thì cần xuất trình những tài liệu sau:
    • Giấy chứng nhận bảo lãnh
    • Phiếu công dân có ghi quan hệ của những thành viên trong gia đình.

Để có những thông tin chính xác cũng như thủ tục và giấy tờ để xin visa Nhật nhanh chóng thì bạn có thể đến phòng vé của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 760 239 để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ.