-  Tổng đài đặt vé: 0946 760 239

Vé máy bay Philippine Airlines

Visa Nepal

Để có chuyến du lịch đến Visa Nepal, đối với khách Việt Nam thì bắt buộc phải có visa. Nhưng Nepal lại không có Đại Sứ Quán tại Việt Nam, vậy xin visa như thế nào? Để biết về thông tin và những giấy tờ xin Visa đi Nepal một cách nhanh chóng thì hãy đến với đại lý Philippine Airlines ngay nhé.

Với lần đầu tiên trong năm thị thực ở tháng mười hai, miễn phí thị thực cho 30 ngày chỉ có sẵn cho những công dân của nước Nam Á như Maldives, Bhutan, Pakistan, Bangladesh và Sri Lanka. Ngoài ra thị thực có thể được mở rộng từ cục nhập cảnh vào nộp lệ phí theo quy định. Đối với công dân Ấn Độ không cần phải có visa.

Làm visa Nepal nhanh chóng

Thủ tục cần thiết và cơ bản để xin visa bao gồm:

  • Ảnh 4×6
  • Hộ chiếu còn thời hạn tối thiểu là 6 tháng và còn 2 trang trống
  • Thông tin cá nhân, booking khách sạn, vé máy bay
  • Tờ khai xuất nhập cảnh
  • Đơn xin visa
  • Thư mời hay giấy cử đi công tác

Lệ phí để làm visa Nepal khoảng 90 USD với thời gian làm việc sẽ được xin trước khi đi là 5 ngày.

Trên là thủ tục để có thể xin visa nhanh và cần thiết nhất mà bạn nên chuẩn bị cho chuyến du lịch Nepal. Bạn có thể đến Lãnh Sự Quán hay Đại Sứ Quán để làm, tuy nhiên bạn có thể đến với dịch vụ xin visa của đại lý Philippine Airlines.

Nếu bạn cần cung cấp thêm thông tin gì thì đừng chần chờ gì nữa mà không nhấc điện thoại lên và gọi 0946 963 866 cho chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn hoặc hãy truy cập ngay vào webiste visaxuatnhapcanh.vn để tìm hiểu thêm nhé.