-  Tổng đài đặt vé: 0946 760 239

Vé máy bay Philippine Airlines

Visa Myanmar

Bạn đã dự định đến với đất nước Myanmar ? Nhưng bạn không biết đến đất nước này có cần visa hay không? Nếu bạn đi du lịch Myanmar thì không cần phải có visa khii bạn mang hộ chiếu phổ thông vẫn còn giá trị ít nhất 6 tháng bạn sẽ được miễn visa nhập cảnh, xuất cảnh hay là quá cảnh trên đất nước Myanmar với thời gian lưu trú dưới 14 ngày. Nếu như muốn ở đây lâu hơn thì bạn có thể xin cấp visa. Để được cung cấp những thông tin hay thủ tục giấy tờ cần thiết để xin Visa đi Myanmar thì hãy đến đại lý Philippine Airlines.

Myanmar được biết đến là đất nước nằm ở Đông Nam Á còn giữ những nét đẹp hoang sơ cũng như bình dị nhất của tự nhiên ban tặng cũng như chính sách miễn visa cũng thu hút không ít người Việt Nam sang đất nước Myanmar dễ dàng hơn. Nhưng nếu ở lâu hơn thời hạn miễn visa thì bạn cần phải chuẩn bị những giấy tờ cần thiết cơ bản để làm visa Myanmar. Sau đây là một số giấy tờ mà chúng tôi muốn chia sẻ để bạn có thể tham khảo

Làm Visa Myanmar nhanh chóng

  • Hộ chiếu bản chính vẫn còn thờ hạn pháp lý ít nhất 6 tháng kể từ khi nộp hồ sơ
  • Ảnh theo yêu cầu của đại sứ quán hay lãnh sự quán
  • Giấy phép kinh doanh/ hợp đồng lao động
  • Giấy chứng minh tài chính
  • Giấy chứng nhận tình trạng cá nhân

>> Muốn làm loại visa khác thì hãy tìm hiểu cách làm hồ sơ tại Visa Xuat Nhap Canh nhé

Nếu bạn muốn cung cấp những thông tin cần thiết về thủ tục làm visa đi Myanmar, bạn có thể đến trực tiếp đại lý của chúng tôi hoặc vui lòng liên hệ 0946 963 866 để được nhân viên tư vấn hướng dẫn thủ tục tận tình.