-  Tổng đài đặt vé: 0946 760 239

Vé máy bay Philippine Airlines

Visa Mông Cổ

Bạn đã từng ao ước muốn rong đuỗi trên thao nguyên bát ngát hay là hòa quyện với thiên nhiên đất trời, khám phá những ngôi chùa cổ kính, những cánh đồng cỏ bát ngát và rất nhiều địa điểm tham quan nổi tiếng. Nếu như muốn nhập cảnh vào đất nước này thì bạn cần phải chuẩn bị giấy tờ để xin visa đi Mông Cổ bằng cách đến đại lý Philippine Airlines

Bạn đang muốn tìm hiểu về thủ tục xin cấp visa? Những giấy tờ cần thiết để xin cấp visa bao gồm những gì? Làm dịch vụ visa ở đâu uy tín và chất lượng? Hãy đến với đại lý của chúng tôi để được nhân viên tư vấn với nhiều năm knh nghiệm hỗ trợ và hướng dẫn một cách tận tình nhất để bạn có thể xin visa một cách nhanh chóng.

Chúng tôi là một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ làm visa nhanh chóng, thuận lợi, an toàn, tiết kiệm thời gian, công sức cũng như mức chi phí rẻ nhất trên thị trường.

Làm Visa Mông Cổ nhanh chóng

Tùy thuộc vào loại visa mà bạn muốn xin mà cần phải chuẩn bị những loại giấy tờ cần thiết. Hồ sơ làm visa Mông Cổ bao gồm những loại giấy tờ sau:

  1. Hộ chiếu bản gốc vẫn còn thời hạn pháp lý
  2. Ảnh theo yêu cầu của đại sứ quán hay lãnh sự quán
  3. Giấy xác nhận công việc
  4. Giấy xác minh tài chính
  5. Giấy xác nhận tình trạng cá nhân

>> Tham khảo ngay một số thông tin liên quan khác tại Visa Xuat Nhap Canh

Để được cung cấp đầy đủ và chính xác những thông tin cùng với những thủ tục giấy tời chính xác để xin cấp visa thì hãy nhanh chóng liên hệ 0946 963 866 với chúng tôi ngay.