-  Tổng đài đặt vé: 0946 760 239

Vé máy bay Philippine Airlines

Visa Malaysia

Malaysia được biết đến là một trong những quốc gia có nền văn hóa đa dạng, độc đáovà đã được mệnh danh là cửa ngõ của nền văn hóa lớn trên thế giới luôn là điểm hấp dẫn và thú vị nhất của khu vực Châu Á. Malaysia hấp dẫn khách du lịch bởi những vẻ đẹp tuyệt vời của cảnh quan thiên nhiên, những kỳ quan kỳ thú. Để có thể nhập cảnh khám phá hay những mục đích khác thì bạn cũng cần phải hoàn tất giấy tờ xin visa đi Malaysia ngay tại đại lý Philippine Airlines.

Một trong những ký do khiến cho đất nước Malaysia có rất nhiều khách du lịch ghé đến hàng năm đó là chính sách miễn thị thực rộng rãi. Công dân Việt Nam nằm trong những nhóm nước được miễn visa cư trú tại đất nước Malaysia mà không cần phải thông qua bất cứ yêu cầu hay thủ tục visa nào cả.

Nhưng nếu như cư trú hết hạn 30 ngày, nếu bạn muốn cư trú lâu hơn tại đây thì bắt buộc bạn phải có visa. Để hiểu rõ hơn về những thông tin thủ tục, hồ sơ làm visa Malaysia thì hãy đến với đại lý của chúng tôi ngay.

Làm Visa Malaysia nhanh chóng

  1. Hộ chiếu bản chính vẫn còn thời hạn pháp lý tối thiểu 6 tháng
  2. Ảnh thẻ 4×6 cm mới chụp trong vòng 6 tháng gần đây
  3. Giấy phép kinh doanh/ hợp đồng lao động
  4. Giấy chứng nhận tình trạng hôn nhân
  5. Giấy chứng minh tài chính

Để được nhân viên chúng tôi hỗ trợ những thông tin chính xác hay những giấy tờ cần thiết thì bạn có thể đến với đại lý của chúng tôi hay liên hệ 0946 963 866 ngay nhé.