-  Tổng đài đặt vé: 0946 760 239

Vé máy bay Philippine Airlines

Visa Hong Kong

Nếu bạn có dự định trong thời gian tới Hong Kong và thời gian tới để công tác, học tập, du lịch, thăm thân, chữa bệnh, hàng hải, định cư, kết hôn, lập nghiệp, thương mại, quá cảnh, báo chí, lao động ngắn hạn, trao đổi khách… Để biết thông tin các loại giấy tờ xin visa đi HongKong cũng như các giấy tờ liên quan thì bạn có thể đến với đại lý Philippine Airlines.

Đại lý của chúng tôi là đơn vị dịch vụ làm visa nhanh chóng và uy tín. Để được tư vấn về giá cả, thủ tục xin visa và những giấy tờ cần thiết khác có liên quan đến đại sứ quán mà gia đinh bạn cũng như bạn cần biết thì hãy đến với đại lý Philippines Airlines.Sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một vài thông tin như sau:

Làm visa Hong Kong nhanh chóng

Điều kiện cần vầ đủ để xin Visa Hong Kong theo loại công tác và du lịch bao gồm:

Đối với loại visa du lịch:

  • Hộ chiếu gốc có giá trị ít nhất là 6 tháng kể từ ngày nhập cảnh
  • 02 tấm ảnh 4×6 chụp 6 tháng gần nhất với phông nền trắng
  • Chứng minh thư bản photo, sổ hộ khẩu, giấy khai sinh
  • Chứng minh tài chính bản gốc với số dư trên 60 triệu của ngân hàng bằng tiếng anh
  • Hợp đồng lao động
  • Visa có giá trị 1 tháng đi 1 lần lưu trú 7 ngày

Đối với visa công tác:

  • Hộ chiếu bản chính vẫn còn hạn ít nhất 6 tháng
  • 02 ảnh 4×6 phông nền trắng mới chụp không quá 6 tháng
  • CMND, giấy khai sinh, hộ khẩu
  • Số điện thoại liên lạc
  • Chứng minh tài chính trên 60 triệu của ngân hàng bằng tiếng anh
  • Giấy cử đi công tác bằng tiếng anh
  • Giấy phép đăng ký kinh doanh/ hợp đồng lao động
  • Thư mời hay đăng ký kinh doanh của công ty Việt Nam
  • Booking khách sạn, vé máy bay đi Hong Kong khứ hồi

Để biết chính xác những thông tin thủ tục xin Visa Hong Kong hay những giấy tờ khác mà đại sứ quán yêu cầu hay thông tin mức lệ phí làm Visa HongKong thì hãy liên hệ 0946 963 866 với chúng tôi ngay nhé.