-  Tổng đài đặt vé: 0946 760 239

Vé máy bay Philippine Airlines

Visa Dubai

Dubai được biết là thành phố nổi tiếng với hình ảnh những tòa nhà chọc trời, những khu vực tập trung nhiều siêu xe đình đám cũng như nhiều tỷ phú nhất trên thế giới. Không chỉ có vậy mà thành phố còn mang vẻ đẹp tuyệt mỹ, những khu thương mại mua sắm nhộn nhịp thu hút đông đảo khách du lịch ghé đến và trầm trồ thán phục. Để có thể nhập cảnh vào thành phố này bạn nên chuẩn bị những thủ tục cần thiết và giấy tờ xin visa đi Dubai bằng cách đến ngay đại lý Philippine Airlines.

Bạn đang muốn xin visa nhưng chưa biết rõ về thủ tục như thế nào? Xin visa loại nào cho phù hợp cũng như thời gian xin visa là bao lâu? Để được giải đáp những thông tin hay thủ tục giấy tờ cần thiết để xin cấp visa thì hãy đến với đại lý của chúng tôi ngay. Chúng tôi là một trong những đơn vị làm visa với nhiều năm kinh nghiệm, nhân viên tư vấn chuyên nghiệp có thể giúp bạn hoàn tất thủ tục xin visa nhanh chóng cũng như tiết kiệm chi phí.

Làm Visa Dubai nhanh chóng

  • Hộ chiếu còn hạn 6 tháng
  • Hình ảnh 4×6 phông trắng chụp không quá 6 tháng
  • Giấy chứng minh nhân dân, giấy khai sinh, kết hôn, hộ khẩu
  • Giấy tờ chứng minh công việc
  • Giấy chứng minh tà chính trên 180 triệu

>> Tham khảo một số thông tin mới nhất về cách làm hồ sơ xin visa tại http://visaxuatnhapcanh.vn

Bạn có muốn chúng tôi hỗ trợ giúp đỡ bạn trong việc làm visa Dubai không? Nếu có thì bạn có thể đến đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ theo số điện thoại 0946 963 866 để được nhân viên tư vấn hỗ trợ cũng như hướng dẫn một cách tận tình nhất.