-  Tổng đài đặt vé: 0946 760 239

Vé máy bay Philippine Airlines

Visa Bangladesh

Bangladesh được biết đến là một trong những đất nước sở hữu vịnh Bengal điểm đến nổi tiếng thu hút khách du lịch trên thế giới. Đến đây khách du liichj có thể được thưởng thức những bãi biển đẹp, ngắm nhìn cuộc sống của những loài động vật hoang dã hay những trang trại chè và những danh lam thắng cảnh nổi tiếng. Để có thể nhập cảnh vào đất nước này bạn nên đến ngay đại lý Philippine Airlines và chuẩn bị giấy tờ xin visa đi Bangladesh.

Để có visa nhập cảnh vào đất nước Bangladesh thì quý khách cần phải chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ theo hướng dẫn ở phía dưới. Chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin hướng dẫn cơ bản cũng như đầy đủ và chính xác theo yêu cầu của đại sứ quán Bangladesh, tùy thuộc vào mục đích của chuyến đi hay hoàn cảnh cụ thể của mình mà quý khách cần cung cấp những giấy tờ phù hợp. Sau đây chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn một vài thông tin hay giấy tờ cơ bản để nhanh chóng hoàn tất thủ tục làm visa Bangladesh.

Làm Visa Bangladesh nhanh chóng

Hồ sơ thủ tục cần thiết và cơ bản để chuẩn bị xin visa:

  • Hộ chiếu bản gốc vẫn còn hạn tối thiểu trên 6 tháng
  • Thư mời từ bên phía Bangladesh
  • 2 tấm ảnh kích cỡ 4×6 được chụp trên nền phông trắng
  • Mẫu tờ khai xin cấp visa

>> Tìm hiểu thêm để nắm rõ cách chuẩn bị giấy tờ làm hồ sơ tại visaxuatnhapcanh.vn

Nếu như bạn muốn biết thông tin chính xác, đầy đủ về thủ tục thì hãy liên hệ với 0946 963 866 chúng tôi để được nhân viên tư vấn với nhiều năm kinh nghiệm hỗ trợ và hướng dẫn tận tình nhất.