-  Tổng đài đặt vé: 0946 760 239

Vé máy bay Philippine Airlines

Visa Ấn Độ cho người Việt Nam

Bạn đang muốn hành hương đến đất nước cái nôi của rất nhiều tôn giáo, hay khám phá, đi du lịch hay giao thương với đất nước Ấn Độ… thì điều kiện bắt buộc là bạn phải có visa cũng như hộ chiếu để được nhập cảnh. Bài viết này, vé máy bay Philippine Airliines sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin về visa Ấn Độ cho người Việt Nam nhanh chóng với mức chi phí phải chăng.

Rất nhiều khách đang thắc mắc làm visa Ấn Độ cho người Việt Nam mất bao lâu? Thủ tục, hồ sơ chuẩn bị xin visa Ấn Độ cần những loại giấy tờ gì? Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Thủ tục xin Visa Ấn Độ cho người Việt Nam

Đối với visa Ấn Độ hành hương thì cần những loại giấy tờ cần thiết như sau:

  • Bản gốc hộ chiếu vẫn đang còn thời hạn ít nhất 6 tháng
  • 02 ảnh thẻ 4×6 được chụp trên phông nền trắng, trong vòng 6 tháng trở lại
  • Bản scan thư mời phía Ấn Độ
  • Bản photo giấy chứng minh nhân dân
  • Mẫu tờ khai xin visa

Phí dịch vụ: Liên hệ để biết chính xác

Thời gian làm việc là 7 ngày không tính thứ 7 và chủ nhật

Nếu như bạn có nhu cầu hay thắc mắc về thủ tục xin visa Ấn Độ cho người Việt Nam thì hãy đến với phòng vé của chúng tôi hay liên hệ để được chuyên viên tư vấn với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm visa  Ấn Độ sẽ hỗ trợ và hướng dẫn bạn hoàn tất thủ tục hồ sơ cần thiết để xin visa một cách nhanh chóng cũng như mức chi phí phải chăng.