-  Tổng đài đặt vé: 0946 760 239

Vé máy bay Philippine Airlines

Visa Ai Cập

Ai Cập được biết đến là một trong những điểm đến du lịch lâu đời nhất trên thế giới. Nơi đây ấn tượng với những ngôi đền hay kim tự tháp đã thu hút sự quan tâm của khách du lịch mỗi năm. Ngoài ra còn những vẻ đẹp và những bí ẩn chưa được khám phá ở đất nước này. Để có thể nhập cảnh thành công vào đất nước Ai Cập nhất định bạn cần phải chuẩn bị hồ sơ xin visa đi Ai Cập tại đại lý Philippine Airlines.

Thủ tục xin visa vô cùng đơn giản bạn có thể đến với đại lý của chúng tôi để được giúp hoàn thiện thủ tục cũng như đại diện cho bạn làm việc với đại sứ quán Ai Cập nhằm đẩy nhanh việc cấp visa. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng phục vụ cũng như giá cả dịch vụ . Để hoàn tất việc làm Visa Ai Cập, sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một vài thông tin và giấy tờ cần thiết hay có bản nhất.

Làm Visa Ai Cập nhanh chóng

Hồ sơ xin cấp visa bao gồm:

  • Hộ chiếu còn thời hạn pháp lý ít nhất là 6 tháng
  • Đơn xin visa
  • 02 ảnh kích thước 4×6 nền trắng
  • Thư giới thiệu từ phía Ai Cập
  • Giấy chứng nhận nghề nghiệp
  • Giấy tờ chứng minh tài chính
  • Booking vé máy bay khứ hồi
  • Lịch trình

Bạn có thể sẽ phải cung cấp thêm một số giấy khác nếu như lãnh sự quán hay đại sứ quán yêu cầu cũng như tùy vào mục đích bạn đến đất nước này. Hãy nhanh chóng liên hệ 0946 963 866 với chúng tôi để được nhân viên tư vấn hỗ trợ cung cấp thông tin và thủ tục.