-  Tổng đài đặt vé: 0946 760 239

Vé máy bay Philippine Airlines

Vé máy bay đi Yangon

Yangon là một điểm đến du lịch khá nỏi tiếng của đất nước Myanmar và hấp dẫn nhất của khu vực Châu Á, chinh phục khách du lịch bởi những hồ nước trong xanh cùng với những loài cây nhiệt đới xanh tươi. Để có những trải nghiệm về tất tần tật các điểm đến của thành phố này bạn có thể đặt vé máy bay đi Yangon của đại lý Philippine Airlines.

ve-may-bay-di-yangon

Ngoài những vẻ đẹp của thiên nhiên mà Yangon còn hấp dẫn khách du lịch bởi một nền văn hóa đa dạng được pha trộn tôn giá của những cộng đồng người khác nhau. Ngoài ra Yangon còn được biết đến là thành phố cửa ngõ ra các cảng biển đã trở thành trung tâm kinh tế của đất nước Myanmar. Yangon là thành phố nổi tiếng với những công trình kiến trúc mang đậm phong cách của Châu Âu với những khuôn viên rộng lớn.

Tìm hiểu thêm về giá vé đi Yangon tại: http://vivatrantravel.vn/ve-may-bay-di-yangon.html

Không chỉ ở các nước Đông Nam Á bạn mới có thể tìm thấy khu phố người hoa mà ngay cả đến Yangon khách du lịch có thể dễ dàng ghé thăm khu phố của cộng đồng người hoa sinh sống. Tại thành phố Yangon cũng không phải ngoại lệ cho một khu China Town được xem như một đất nước Trung Hoa thu nhỏ với các cửa hàng bán quần áo, đồ gia dụng, những món ăn…tất cả đều mang đậm phong cách của người Hoa. Khách du lịch tới đây không chỉ để ngắm nhìn cảnh quan mà còn được thưởng thức rất nhiều những món ăn ngon đặc sản của Myanmar.

Xem thêm bảng giá:

Bảng giá vé máy bay đi Yangon

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

ve-may-bay-di-yangon-1

Yangon chắc chắn sẽ không khiến bạn thất vọng khi đã chọn hàn trình này để khám phá đâu. Ngay lúc này bạn đang băn khoăn hay chờ đợi điều gì mà không đặt mua ngay vé máy bay đi Yangon? Nếu có bất kì thắc mắc hay cần hỗ trợ thêm thông tin thì hãy gọi ngay 0946 760 239 cho chúng tôi.