-  Tổng đài đặt vé: 0946 760 239

Vé máy bay Philippine Airlines

Vé máy bay đi Ý

Ý là đất nước mặc dù không sản xuất rượu nho những lại là nơi xuất khẩu rượu vang lớn nhất trên thế giới đây có lẽ là điều thú vị mà bất kì khách du lịch nào cũng chưa từng nghe đến. Những điều thú vị về đất nước Ý sẽ được bật mí nếu như bạn đặt vé máy bay đi Ý tại đại lý Philippine Airlines.

ve-may-bay-di-y

Ý là một trong những đất nước có hình dạng giống như một chiếc ủng. Quốc hoa của đất nước Ý được biết đến là hoa Lyly, đây được xem là loài hoa biểu tượng cho sự trong sạch về văn hóa của người dân nước Ý và nó cũng được coi là là loài hoa xưa nhất trên thế giới. Không chỉ có vậy mà Ý còn có những khung cảnh thiên nhiên hết sức lãng mạn thu hút lượng khách du lịch đến đây khá đông hàng năm.

Cùng xem thêm bảng giá vé đi Ý tại đây nhé: http://vivatrantravel.vn/ve-may-bay-di-y.html

Ngoài ra bạn có biết không Ý là đất nước sở hữu rất nhiều di sản văn hóa nhất trên thế giới đã được Unesco công nhận có khoảng 50 di sản nhiều hơn so với các quốc gia khác. Ý là đất nước mang trong mình vẻ đẹp cuốn hút nhưng đầy bí ẩn, vừa dịu dàng và rất lãng mạn. Đất nước này còn sở hữu khoảng 3 ngọn núi lửa đang còn hoạt động và còn là nước xuất khẩu rượu nhiều nhất trên thế giới. Không chỉ có vậy Ý còn là đất nước nổi tiếng với nền ẩm thực tuyệt vời nhất.

Xem thêm bảng giá:

Bảng giá vé máy bay đi Ý

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

ve-may-bay-di-y-1

Bạn muốn có một chuyến đi du lịch Ý cho kì nghỉ sắp tới mà chưa biết cần những thủ tục gì hay chưa biết mua vé máy bay đi Ý ở đâu có giá rẻ thì hãy gọi ngay 0946 760 239 cho chúng tôi để sở hữu những tấm vé giá rẻ