-  Tổng đài đặt vé: 0946 760 239

Vé máy bay Philippine Airlines

Vé máy bay đi Winnipeg

Winnipeg được biết đến là thành phố xinh đẹp, được thiên nhiên ban tặng cho những khung cảnh thiên nhiên trong lành, cảnh sắc hoàng hôn tuyệt đẹp cũng như lối kiến trúc độc đáo được thông qua những cao ốc hiện đại, những bãi biển đẹp cùng với vô số những điểm tham quan hấp dẫn và thú vị. Để có thể bắt đầu hành trình du lịch khám phá thành phố xinh đẹp này bạn nên mua vé máy bay đi Winnipeg bằng cách đến đại lý Philippine Airlines.

Đến với thành phố Winnipeg bạn có thể chiêm ngưỡng những khung cảnh đẹp, những điểm đến nổi tiếng và những trải nghiệm đầy thú vị. Một điểm đến mà bạn không thể bỏ qua khi đến thành phố này đó chính là Hồ Winnipeg, đây là một trong những hồ nước lớn thứ sáu của đất nước Canada cũng như hồ nước ngọt lớn thứ ba nằm hoàn toàn ở trong đất nước Canada. Hồ nước này khá nông và cũng là hồ nước ngọt lớn nhất thứ 11 trên trái đất.

Hồ nước này có hình dạng kéo dài cũng như chiều dài 416 km từ bắc đến nam sở hữu những bãi biển cát hay những vách đá vôi rộng lớn cùng với nhiều hang dơi ở một số khu vực. Đây là một trong những hồ chứa nước lớn nhất trên thế giới. Hồ này cũng có rất nhiều những hòn đảo và hầu hết những hòn đảo này chưa phát triển.

Bảng giá vé máy bay đi Winnipeg

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Bạn đang cần cung cấp thông tin về hành trình hay có nhu cầu cần mua vé máy bay đi Winnipeg thì nhớ hãy đến với đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ tới số 0946 760 239 ngay để được hỗ trợ nhé.

Tìm hiểu thêm: