-  Tổng đài đặt vé: 0946 760 239

Vé máy bay Philippine Airlines

Vé máy bay đi Washington

Washington được biết đến là một trong những thành phố nổi tiếng được rất nhiều khách du lịch trên thế giới ghé đến tham quan du lịch bởi có rất nhiều địa danh hấp dẫn. Để khám phá những điều kỳ thú cũng như điều bất ngờ thì hãy đặt vé máy bay đi Washington tại đại lý Philippine Airlines.

ve-may-bay-di-washington

Đến Washington khách du lịch không thể bỏ qua cơ hội ghé đến Connecticut, đây được biết đến là một trong những khu phố sầm uất ở Washington. Connecticut được biết đến là một trong những tên khu phố đặc biệt sở hữu kiến trúc phòng trà theo kiểu châu Á hết sức thú vị. Nơi đây đã được biết là nơi hò hẹn của những cặp đôi giới trẻ ở thành phố Washington. Khách du lịch đến đây sẽ thấy rất nhiều quán ăn hay những thư viện nằm trên đại lộ Connecticut.

Xem thêm bảng giá:

Connecticut ngày nay đã trở thành một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng cũng như sầm uất nhất ở thành phố Washington bởi nơi đây có rất nhiều phòng trưng bày những tác phẩm nghệ thuật. Thông thường nơi đây được mở cửa vào thứ sáu để đón những người tham quan ghé đến đây.

Ngoài ra, khi săn vé máy bay đi Mỹ để khám phá thủ đô Washington thì khách du lịch hãy nhớ ghé đến National Mall – đây là một trong những địa điểm du lịch tuyệt vời tại thành phố Washington. Nơi đây là công viên trung tâm của thủ đô sở hữu những cảnh sắc những công trình kiến trúc tuyệt đẹp.

Bảng giá vé máy bay đi Washington

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

ve-may-bay-di-washington-1

>> Tìm hiểu thêm giá vé tại: http://vivatrantravel.vn/ve-may-bay-di-washington.html

Nếu khách du lịch đang muốn ghé thăm thành phố Washington thì hãy nhanh chóng đến với đại lý của chúng tôi hay liên hệ 0946 760 239 để đặt mua vé máy bay đi Washington nhé.