-  Tổng đài đặt vé: 0946 760 239

Vé máy bay Philippine Airlines

Vé máy bay đi Vinh

Vinh là một trong những thành phố du lịch nổi tiếng của tỉnh Nghệ An, từ lâu đời đã hấp dẫn đông đảo khách du lịch trên thế giới bởi một quần thể khu du lịch với những đặc trưng vô cùng riêng biệt. Để hiểu thêm về thành phố cũng như khám phá những điều mới mẻ nơi đây thì bạn hãy đặt vé máy bay đi Vinh tại đại lý Philippine Airlines ngay.

ve-may-bay-di-vinh

Với sự phát triển vượt bậc theo thời gian, thành phố Vinh đã ngày càng khẳng định được vị trí của mình là một đô thị trẻ trong trong lòng Nghệ An đặc biệt là ngành du lịch. Vinh được biết đến là một vùng đất được bao xung quanh là núi nằm bên cạnh biển đông và cũng là thành phố xanh sạch đẹp của nước ta.

Nơi đây với bầu không khí vô cùng thoáng đãng, mát mẻ được khách du lịch chọn là điểm đến lý tưởng cho hành trình du lịch khám phá nghỉ dưỡng của mình.

Tham khảo thêm bảng giá vé đi Vinh: http://vivatrantravel.vn/ve-may-bay-di-vinh.html

Thành phố Vinh là mảnh đất sản sinh ra những bậc nhân tài anh hùng hay danh nhân lịch sử và cũng là quê hương của Chủ tịch Hồ Chí Minh vị lãnh tụ của Việt Nam một nhà yêu nước lớn. Vinh sở hữu rất nhiều di tích lịch sử và danh lam thắng cảnh nổi tiếng.

Đến đây bạn có thể ghé thăm quảng trường Hồ Chí Minh một địa điểm hấp dẫn và cũng đáng để tự hào được coi là một công trình lớn với hạng mục quan trọng đạt tiêu chuẩn của quốc gia. Quảng trường được xây dựng là để tượng niệm công ơn vô cùng to lớn của chủ tịch Hồ Chí Minh với nhân dân Nghệ An cũng như cả nước.

Xem thêm bảng giá:

Bảng giá vé máy bay đi Vinh

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

ve-may-bay-di-vinh-1

Ngoài ra Vinh còn có rất nhiều điểm đến du lịch tuyệt vời đang đợi bạn khám phá. Hãy tranh thủ thời gian lên kế hoạch cho hành trình của mình và gọi 0946 760 239 cho đại lý Philippine Airlines để mua ngay vé máy bay đi Vinh và khám phá ngay những điều mới mẻ của thành phố này.