-  Tổng đài đặt vé: 0946 760 239

Vé máy bay Philippine Airlines

Vé máy bay đi Vancouver

Vancouver được biết đến là một trong những thành phố lớn nhất của miền tây đất nước Canada nổi tiếng với những vẻ đẹp thiên nhiên hùng vĩ cũng như đầy thơ mộng. Để khám phá những điểm tham quan đầy thú vị của thành phố cảng xinh đẹp này thì hãy mua vé máy bay đi Vancouver ngay tại đại lý Philippine Airlines.

ve-may-bay-di-vancouver

Đến Vancouver khách du lịch có thể ghé thăm Bảo tàng Royal London Wax, đây là một trong những bảo tàng sáp đã được đặt tên là bảo tàng khu nhà của nỗi kinh hoàng, sở hữu hàng trăm hình tượng sáp to cứ như người thật của rất nhiều nhân vật nổi tiếng trên thế giới cũng như những hình tượng của sự huyền thoại hay ma quái và những công việc luôn khiến người ta phải rùng rợn, ngôi mộ hoàng gia, những tang lễ.

Xem thêm bảng giá:

Không chỉ có bảo tàng Royal London Wax mà khách du lịch nên đến Grouse Mountain, đây được biết đến là một điểm thu hút tham quan của rất nhiều khách du lịch cũng như những người dân địa phương. Grouse Mountain là một điểm đến du lịch nằm ở phía bắc của trung tâm thành phố Vancouver.

Đây là một trong những điểm đến du lịch để trượt tuyết vô cùng tuyệt vời vào mùa đông cũng như một điểm vui chơi hay giải trí ngoài trời đầy thú vị vào mùa hè. Tại đây có rất nhiều những khu vực để vui chơi cũng như ăn ở hay đi lại bao gồm những khách sạn, nhà hàng hay những khu thể thao với rất nhiều chương trình vui chơi cũng như giải trí hấp dẫn.

Bảng giá vé máy bay đi Vancouver

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

ve-may-bay-di-vancouver-1

>> Tìm hiểu thêm bảng giá mới nhất tại: http://vivatrantravel.vn/ve-may-bay-di-vancouver.html

Thành phố Vancouver là một trong những điểm đến du lịch với vô số những điểm tham quan du lịch nổi tiếng cũng như những phong cảnh thiên nhiên tươi đẹp. Nếu có cơ hội khám phá thành phố này thì hãy gọi ngay 0946 760 239 cho chúng tôi sớm nhất để đảm bảo mua được những tấm vé máy bay đi Vancouver giá rẻ.