-  Tổng đài đặt vé: 0946 760 239

Vé máy bay Philippine Airlines

Vé máy bay đi Ukraina

Ukraina là một trong những đất nước với rất nhiều cảnh quan tự nhiên đẹp nhất và những di tích thắng cảnh hùng vĩ hấp dẫn khách du lịch ghé đến hàng năm. Để khám phá những nét cổ xưa và hiện đại của đất nước này, bạn hãy đặt vé máy bay đi Ukraina tại đại lý Philippine Airlines nhé.

ve-may-bay-di-ukraina

Ukraina là đất nước sở hữu những con đường tình yêu lãng mạn đầy thơ mộng nơi bạn có thể chụp được những tấm hình đẹp cũng như lãng mạn nhất, những thành phố yên tĩnh hấp dẫn khách du lịch trên thế giới. Ngoài ra còn có nhà thờ saint sophia một điểm đến nổi tiếng cả thành phố Kiev đã trở thành di sản của thế giới đây chắc chắn là điểm đến bạn không thể bỏ qua khi đến Ukraina.

Tìm hiểu giá vé máy bay đi Ukraina tại đây: http://vivatrantravel.vn/ve-may-bay-di-ukraina.html

Đến Ukraina bạn cũng không thể bỏ qua cung điện Mariyinsky vô cùng hùng vĩ được xây dựng rất lâu đời với lối kiến trúc được thiết kế đồ sộ và độc đáo. Cung điện này với những khung cảnh đẹp tuyệt vời, đã trở thành điểm đến tiếp khách đặc biệt nhất là những quan chức cấp cao.

Xem thêm bảng giá:

Không chỉ thế, Ukraina còn xây dựng cả quốc hội với niềm tự hào là một mái vòm bằng kính có trọng lượng lên đến hơn một trăm tấn.

Bảng giá vé máy bay đi Ukraina

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

ve-may-bay-di-ukraina-1

Ukraina mang trong mình những nét đẹp thơ mộng, lộng lẫy cũng như những di tích thắng cảnh tuyệt đệp luôn là điểm đến đầy mơ ước của rất nhiều khách du lịch trên thế giới. Để đảm bảo có một hành trình du lịch ưng ý bạn có thể liên hệ 0946 760 239 ngay cho chúng tôi để mua vé máy bay.