-  Tổng đài đặt vé: 0946 760 239

Vé máy bay Philippine Airlines

Vé máy bay đi Toronto

Toronto là một trong những thành phố đa văn hoá mang trong mình những nét đẹp của thiên hoang dã, những bãi biển cát vàng, những công trình lâu đài hay cung điện và rất nhiều điểm tham quan du lịch nổi tiếng. Để khám phá và trải nghiệm những điều thú vị cũng như cảnh quan thiên nhiên của thành phố này hãy mua vé máy bay đi Toronto giá rẻ tại đại lý Philippine Airlines.

ve-may-bay-di-toronto

Đến Toronto khách du lịch không thể bỏ qua điểm đến mang tên Ontario Legislative Building, đấy được biết đến là một tòa nhà lập pháp ở Ontario. Đây là nơi sở hữu văn phòng cho thống đốc Trung Ontario cũng như văn phòng cho những thành viên quốc hội tỉnh được bao bọc xung quanh bởi đường Wellesley ở phía nam của King College. Tòa nhà này được thiết kế bởi kiế trúc sư có tên là Richard A. Đây là tòa nhà có cấu trúc năm tầng đã được xây dựng  theo một phong cách Romanesque Richardsonian cùng với một khung sắt có tác dụng chịu lực.

Xem thêm bảng giá:

Ngoài ra tòa nhà này còn được xây dựng bằng những vật liệu Canada, được xây dựng bởi những tù nhân tại nhà tù trung ương, khách du lịch có thể dễ dàng thấy bên trong tòa nhà đã được chạm khắc đá với rất nhiều hình tưởng hết sức đặc sắc và bên ngoài là một khu vườn nữ hoàng hết sức sống động với những cây cỏ xanh tươi và những loài hoa.

Bảng giá vé máy bay đi Toronto

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

ve-may-bay-di-toronto-1

>> Tìm hiểu thêm giá vé rẻ nhất tại: http://vivatrantravel.vn/ve-may-bay-di-toronto.html

Toronto với rất nhiều điều thú vị đang chờ khách du lịch ghé đến khám phá cũng như trải nghiệm. Khách du lịch còn chờ gì nữa mà không đặt mua ngay cho mình chiếc vé máy bay đi Toronto với giá khuyến mãi bằng cách gọi ngay 0946 760 239 để được hỗ trợ hay tư vấn.