-  Tổng đài đặt vé: 0946 760 239

Vé máy bay Philippine Airlines

Vé máy bay đi Thụy Sĩ

Thụy Sĩ là một trong những đất nước không giáp biển của khu vực Châu Âu, nhưng lại được biết đến với rất nhiều vùng đô thị sang trọng và rất nhiều đồi núi có cảnh quan thiên nhiên đẹp trên dãy núi Alps nổi tiếng trên thế giới. Để khám phá những địa danh tuyệt đẹp của đất nước này, bạn hãy lựa chọn cho mình hành trình đi Thụy Sĩ hợp lý bằng cách đặt vé máy bay đi Thụy Sĩ tại đại lý Philippine Airlines nhé.

ve-may-bay-di-thuy-si

Thụy Sĩ được biết đến là một quốc gia nhỏ nhưng lại là đất nước giàu có bậc nhất của Châu Âu. Thụy Sĩ với rất nhiều những điều thú vị đến lạ lùng và nét độc đáo luôn hấp dẫn khách du lịch trên thế giới. Không chỉ có vậy, mà đất nước này còn rất nhiều danh lam thắng cảnh, những vùng đất mộc mạc có từ lâu đời nhất.

Đến đây khách du lịch không thể không chiêm ngưỡng ngôi làng đẹp như một bức tranh vẻ, những thành phố từ cổ kính cho đến hiện đại với những địa danh du lịch hay có thể nói là những điểm đến đặc trưng khác nhau.

Tham khảo ngay giá vé máy bay đi Thụy Sĩ rẻ nhất: http://vivatrantravel.vn/ve-may-bay-di-thuy-si.html

Khách du lịch đến với đất nước Thụy Sĩ sẽ có cơ hội khám phá trung tâm của thành phố cổ Geneva bạn có thể chọn cách là đi bộ để ngắm những cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp, đặc biệt Cathédrale de St Pierre được xem là điểm đến vinh quang của thành phố này đây được xem là nơi tuyệt vời nói về kiến trúc thời La Mã.

Xem thêm bảng giá:

Không chỉ thế, bạn còn có thể nhìn thấy đồng hồ hoa nằm gần hồ Geneva với hàng ngàn bông hoa để tỏ lòng kính trọng của ngành sản xuất đồng hồ.

Bảng giá vé máy bay đi Thụy Sĩ

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

ve-may-bay-di-thuy-si-1

Thụy Sĩ là đất nước đẹp nếu bạn bỏ qua điểm đến này chắc chắn bạn sẽ phải hối tiếc. Ngay lúc này bạn có thể chuẩn bị cho mình một hành trình ưng ý bằng cách gọi 0946 760 239 ngay cho chúng tôi để mua ngay vé máy bay cũng như biết thêm những thông tin cần thiết cho hành trình.