-  Tổng đài đặt vé: 0946 760 239

Vé máy bay Philippine Airlines

Vé máy bay đi Thụy Điển

Thụy Điển là một trong những đất nược được mệnh danh là xứ sở tuyệt đẹp với hàng trăm điểm đến trượt tuyết thú vị luôn hấp dẫn khách du lịch trên thế giới. Nếu bạn thích môn thể thao mạo hiểm trượt tuyết thì hãy đặt vé máy bay đi Thụy Điển tại đại lý philippine Airlines.

ve-may-bay-di-thuy-dien

Chắc hẳn khách du lịch chưa biết rằng Thụy Điển có khoảng 200 khu trượt tuyết, rất nhiều những khu nghỉ mát nằm quanh khu trượt tuyết nổi tiếng và những dãi núi được bao phủ tuyết trắng quanh năm. Thụy Điển luôn là điểm đến dành cho những ai muốn chinh phục tự nhiên.

Đến đây vào mùa đông bạn có thể đi theo những người đi săn đi qua những cánh đồng bạt ngàn tuyết, khu rừng Lapland xanh ngắt và qua cả vùng lãnh nguyên để tìm những chú nai sừng tấm, loài chồn gulô, loài chó sói hoang dã, loài gấu nâu, loài lynxes và loài bò xạ hương.

Cùng xem thêm giá vé máy bay đi Thụy Điển tại đây: http://vivatrantravel.vn/ve-may-bay-di-thuy-dien.html

Đến đây bạn có thể nhìn thấy rất nhiều loài động vật hoang dã chắc chắn bạn sẽ rất ngạc nhiên. Đặc biệt nhất có thể nói đến là bạn có thể có cơ hội chiêm ngưỡng những chú tuần lộc hay nai sừng tấm đạp chân trên tuyết trắng khiến bạn liên tưởng đến câu chuyện cổ tích hết sức nổi tiếng đó là Nữ hoàng băng. Thụy Điện chắc chắn sẽ là điểm đến mà bất kì ai cũng không thể bỏ qua được.

Xem thêm bảng giá:

Bảng giá vé máy bay đi Thụy Điển

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

ve-may-bay-di-thuy-dien-1

Thụy Điển là điểm đến dành cho những ai yêu thích môn thể thao trượt tuyết có thể thỏa sức chinh phục và khám phá rất nhiều điều mới mẻ của đất nước này. Hãy liên hệ 0946 760 239 với đại lý Philippine Airlines để mua vé máy bay ngay nhé.