-  Tổng đài đặt vé: 0946 760 239

Vé máy bay Philippine Airlines

Vé máy bay đi Thượng Hải

Thượng Hải là một trong những điểm đến hội tụ rất nhiều khía cạnh thú vị về lịch sử và sự hiện đại. Thượng Hải để lại ấn tượng cho khách du lịch những khu phố đi dạo đẹp tuyệt vời và những ngôi đền cổ xưa có giá trị to lớn về văn hóa lịch sử. Để khám phá những điều thú vị hàng đầu tại thành phố này bạn có thể đặt vé máy bay đi Thượng Hải tại đại lý Philippine Airlines.

ve-may-bay-di-thuong-hai

Đặt chân đến Thượng Hải chắc chắn khách du lịch nào cũng sẽ choáng bởi sự nhộn nhịp hối hả của một thành phố phồn hoa và ngay lập tức bị ngợp trước muôn vàn sắc màu đa dạng, những tòa nhà cao tầng được đan xen với những ngôi nhà được thiết kế với phong cách Shikumen bản địa. Những nét đẹp và sự hấp dẫn của thành phố Thượng Hải được hiện diện ngay trên những con đường phố cũng như cuộc sống thường ngày với muôn vàn điều thú vị.

Tham khảo bảng giá vé máy bay đi Thượng Hải tại đây: http://vivatrantravel.vn/ve-may-bay-di-thuong-hai.html

Đến Thượng Hải khách du lịch có thể chiêm ngưỡng những tòa nhà cao chọc trời nằm bên phố Đông và ấn hiện trong những đám mây hay những trung tâm mua sắm hết sức hào nhoáng của một Nam Kinh Lu được mọc lên như khẳng định một vị thế dẫn đầu của một Trung Hoa Đại Lục vào thế kỉ 21. Ngoài ra còn rất nhiều điều thú vị và những điểm đến du lịch nổi tiếng đang chờ bạn khám phá.

Xem thêm bảng giá:

Bảng giá vé máy bay đi Thượng Hải

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

ve-may-bay-di-thuong-hai-3

Để biết thêm nhiều điều về Thượng Hải cũng như khám phá trọn vẹn những điểm đến hàng đầu của thành phố này, bạn có thể gọi 0946 760 239 cho chúng tôi ngay để mua vé máy bay.