-  Tổng đài đặt vé: 0946 760 239

Vé máy bay Philippine Airlines

Vé máy bay đi Thổ Nhĩ Kỳ

Với đất nước khác thì nổi tiếng bởi sự giàu có nhưng Thổ Nhĩ Kỳ lại không vậy, Thổ Nhĩ Kỳ hấp dẫn khách du lịch bởi nền văn minh tiền sự cũng như bề dày khiến trúc lịch sử. Để khám phá rất nhiều địa danh du lịch của đất nước này thì bạn có thể đến đại lý Philippine Airlines để đặt vé máy bay đi Thổ Nhĩ Kỳ nhé.

ve-may-bay-di-tho-nhi-ki-1

Đến với Thổ Nhĩ Kỳ bạn có thể ghé thăm thánh đường xanh hay còn gọi là Blue Mosque là một trong những thánh đường hồi giáo lịch sử lớn nhất của thành phố Istanbul. Có rất nhiều thánh đường xanh, nhưng nổi tiếng nhất có thể nói đến thánh đường xanh của vua Ahmed đây được xem là công trình kiến trúc nguy nga nhất trên thế giới.

Thánh đường xanh là một điểm đến hội tụ rất nhiều những nét đẹp tuyệt mỹ của kiến trúc hồi giáo Byzatine và Ottoman. Được xem là kiến trúc khá đồ sộ, nguy nga những vẫn mang trong mình những nét cổ truyền luôn hấp dẫn khách du lịch ghé đến hàng năm.

Tìm hiểu thêm giá vé máy bay đi Thổ Nhĩ Kỳ tại: http://vivatrantravel.vn/ve-may-bay-di-tho-nhi-ky.html

Thánh đường xanh này có khoảng 6 tháp với lối kiến trúc rất đặc biệt và độc đáo. Nơi này có thể nói là một thắng cảnh tuyệt đẹp được nhiều khách du lịch ghé đến tham quan. Mỗi ngày trước kia người ta phải leo lên tòa tháp cao để kêu gọi cầu nguyện 5 lần nhưng ngày nay với hệ thống âm thanh có thể tự động làm việc cho nên không cần phải leo lên tháp này nữa.

Xem thêm bảng giá:

Bảng giá vé máy bay đi Thổ Nhĩ Kỳ

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

ve-may-bay-di-tho-nhi-ky-2

Thổ Nhĩ Kỳ sở hữu thánh đường xanh điểm đến tuyệt vời chắc chắn sẽ có rất nhiều thứ để bạn chiêm ngưỡng khám phá cũng như những trải nghiệm ấn tượng. Để bắt đầu hành trình du lịch đến Thổ Nhĩ Kỳ bạn có thể gọi 0946 760 239 cho chúng tôi để mua ngay vé máy bay nhé.