-  Tổng đài đặt vé: 0946 760 239

Vé máy bay Philippine Airlines

Vé máy bay đi Thanh Hóa

Thanh Hóa được biết đến là mảnh đất với rất nhiều những danh lam thắng cảnh đẹp nổi tiếng cũng như những bãi biển thiên đường thơ mộng luôn hấp dẫn bất cứ ai trên thế giới. Để có một hành trình du lịch tuyệt vời tại đây thì hãy đặt vé máy bay đi Thanh Hóa của đại lý Philippine Airlines ngay nhé.

ve-may-bay-di-thanh-hoa

Thanh Hóa không phải là điểm đến được đánh giá cao trong bản đồ du lịch Việt Nam nhưng Thanh Hóa sở hữu rất nhiều địa điểm cực hấp dẫn rất thích hợp cho chuyến du lịch ít ngày.

Thanh Hóa sở hữu rất nhiều điểm tham quan không thể bỏ qua như suối cá thần cách thành phố khoảng 80km nằm dưới chân núi trường sinh giữa bốn bề là núi đá vôi được dựng đứng và một dòng suối ngọc trải dài khoảng hơn trăm mét, rộng khoảng chừng 3 đến 4 mét.

Suối có khoảng hàng chục ngàn loại cá nặng khoảng 3kg đến 8kg với rất nhiều hình dạng khác nhau đủ màu sắc khi bơi sẽ phát sáng.

Tìm hiểu thêm về giá vé đi Thanh Hóa tại đây nhé: http://vivatrantravel.vn/ve-may-bay-di-thanh-hoa.html

Vào mùa nước cạn, lòng dòng suối Ngọc này chỉ sâu khoảng 20 đến 40 cm, dòng nước trong vắt, bạn có thể đưa tay đặt xuống dòng nước để vuốt ve những con cá. Mặc dù mật độ cá đông đúc dày đặc nhưng nước suối này không bị tanh hôi.

Người dân bản Lương Ngọc vẫn thường xuyên đến đây gánh nước suối về nấu ăn hay để tắm giặt. Đây chắc chắn sẽ là điểm đến du lịch kỳ thú này hàng năm thu hút hàng triệu lượt khách trong và ngoài nước ghé thăm.

Xem thêm bảng giá:

Bảng giá vé máy bay đi Thanh Hóa

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

ve-may-bay-di-thanh-hoa-1

Đến Thanh Hóa còn rất nhiều điểm đến du lịch hấp dẫn thú vị, những khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ và nền ẩm thực độc đáo với rất nhiều những đặc sản nổi tiếng. Hãy nhanh chóng đặt vé máy bay đi Thanh Hóa ngay bằng cách đến trực tiếp đại lý Philippine Airlines hoặc gọi 0946 760 239 để được hỗ trợ tư vấn.