-  Tổng đài đặt vé: 0946 760 239

Vé máy bay Philippine Airlines

Vé máy bay đi Tây Ban Nha

Tây Ban Nha là điểm đến đầy mơ ước của rất nhiều khách du lịch trên thế giới bởi có rất nhiều lễ hội đặc sắc cùng với nền văn hóa hàng trăm năm tuổi. Để khám phá những điều tuyệt vời của đất nước Tây Ban Nha thì bạn có thể nhanh chóng đặt vé máy bay đi Tây Ban Nha ngay tại đại lý Philippine Airlines.

ve-may-bay-di-tay-ban-nha

Đến đây bạn có thể tận hưởng cảm giác mát lạnh tại hồ bơi Lago Martianez được biết đến là một ốc đảo sở hữu  nước mặn phun trào quan sát chúng bạn sẽ cảm thấy rất nghệ thuật. Ngoài ra bạn có thể tận hưởng tắm biển tại đây mà không cần thiết phải sử dụng đến kem chống nắng.

Tây Ban Nha được biết đến là đất nước có rất nhiều đồi núi nhất trên thế giới và cũng là điểm đến ẩm thực hấp dẫn. Tây Ban Nha còn là nơi sản xuất rượu nho nổi tiếng nhất trên thế thế giới.

Xem ngay bảng giá vé đi Tây Ban Nha tại đây: http://vivatrantravel.vn/ve-may-bay-di-tay-ban-nha.html

Đến Tây Ban Nha bạn không thể không đến đền thờ Debod nơi thờ vị thần Isis và Amun nằm trong huyền thoại của Ai Cập được nằm bên cạnh công viên rộng lớn phía tây, đây được biết đến là một trong những công trình kiến trúc cổ xưa nhất ở thành phố Madrid của đất nước Tây Ban Nha.

Ngôi đền Debod đã có khoảng hơn 2.000 năm đã được chính quyền đất nước Ai Cập trao cho đất nước Tây Ban Nha gìn giữ. Đây sẽ là điểm đến sẽ mang đến cho bạn rất nhiều những trải nghiệm thú vị nhất.

Xem thêm bảng giá:

Bảng giá vé máy bay đi Tây Ban Nha

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

ve-may-bay-di-tay-ban-nha-1

Tây Ban Nha sẽ là điểm đến tuyệt vời mang đến cho bạn một bầu không khí trong lành, những trải nghiệm ấn tượng nhất. Để sở hữu những tấm vé máy bay đi Tây Ban Nha với giá rẻ có rất nhiều cách, trong đó bạn có thể đến trực tiếp đại lý hoặc gọi 0946 760 239 để mua vé tại đại lý Philippine Airlines nhé.