-  Tổng đài đặt vé: 0946 760 239

Vé máy bay Philippine Airlines

Vé máy bay đi Singapore

Singapore không chỉ được biết đến với những trung tâm mua sắm lớn, mà còn hấp dẫn khách du lịch bởi những điểm du lịch đa màu sắc của sự kết hợp từ rất nhiều nền văn hóa khác nhau. Để khám phá những cảnh sắc đẹp mê hồn của Singapore, bạn hãy đặt vé máy bay đi Singapore ngay tại đại lý Philippine Airlines.

ve-may-bay-di-singapore

Singapore là đất nước thường xuyên diễn ra những sự kiện đặc sắc. Singapore ngày nay đã trở thành điểm đến du lịch được rất nhiều khách du lịch yêu thích với nền văn hóa đặc sắc, những cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp và con người nơi đây rất thân thiện cũng như mến khách.

Đến đây khách du lịch có thể ghé thăm quan Gardens by the Bay một trong những khu vườn được xem là đẹp nhất trên thế giới. Bạn chỉ cần đi bộ từ Marina Bay với thời gian không đầy 5 phút là đã đến Gardens by the Bay  với diện tích được trải rộng 101 ha bao gồm 3 khu vườn trải dài bên bờ vịnh ở hai bên là Bay South và Bay East, còn nằm giữa là Bay Central.

Tham khảo thêm giá vé máy bay đi Singapore ngay tại: http://vivatrantravel.vn/ve-may-bay-di-singapore.html

Khu vườn Bay South dọc bờ biển rộng lớn một trong những nơi sẽ làm khách du lịch ấn tượng với rất nhiều những siêu cây khổng lồ. Giữa những siêu cây được nối với nhay là đường đi bộ trên không, đứng trên đây bạn có thể ngắm toàn bộ cảnh quan khu vườn và cả thành phố vịnh Marina Bay.

Xem thêm bảng giá:

Điều đặc biệt nhất là bạn không nên bỏ lỡ những chương trình biểu diễn âm thanh ánh sáng ngoài trời hằng đêm  giữa những siêu cây khổng lồ chắc chắn sẽ mang đến cho khách du lịch những trải nghiệm mới mẻ.

Bảng giá vé máy bay đi Singapore

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

ve-may-bay-di-singapore-1

Singapore không chỉ có vậy mà còn vô vàn những điểm đến du lịch thú vị đang chờ bạn khám phá. Để bắt đầu hành trình của mình bạn nên gọi 0946 760 239 ngay cho chúng tôi để mua vé máy bay ngay nhé.