-  Tổng đài đặt vé: 0946 760 239

Vé máy bay Philippine Airlines

Vé máy bay đi San Francisco

Nếu bạn ước ao có một chuyến du lịch đến Califfornia thì không đâu xa cả San Francisco có tất cả đây là thành phố tự do trên vịnh với những bãi biển, những quán bar tuyệt vời và những hoạt động vui chơi giải trí thú vị luôn hấp dẫn khách du lịch trên thế giới ghé đến. Để khám phá những điểm đến thú vị của thành phố này, bạn nên đặt vé máy bay đi San Francisco tại đại lý Philippine Airlines ngay.

ve-may-bay-di-san-francisco

San Francisco là một vùng đất mê hoặc khách du lịch nhất trên thế giới. San Francisco khiến mọi khách du lịch nào đã mua vé máy bay đi Mỹ và đến đây đều phải choáng ngợp trước những tòa nhà chọc trời hay những bãi biển xinh đẹp và những công trình kiến trúc cổ xưa. Không chỉ có vậy, San Francisco còn mang đậm nét văn hóa, những bảo tàng nổi tiếng và rất nhiều điều thú vị khác khiến thành phố San Francisco trở thành điểm đến du lịch hấp dẫn nhất trên thế giới.

Cùng tham khảo giá vé đi San Francisco tại đây: http://vivatrantravel.vn/ve-may-bay-di-san-francisco.html

Nếu khách du lịch đã không nhận đủ những gì mà mình mong muốn trước những điểm đến được nêu ra, thì hãy kéo dài đôi chân du lịch và bắt đầu đi đến trung tâm thành phố San Francisco. Trung tâm là một trong những nơi khách du lịch sẽ thấy những gì mà người dân địa phương nơi đây gọi là cột mốc di chuyển của thành phố, những cáp treo. Nếu khách du lịch nào đang mệt mỏi với việc phải đi bộ, khách du lịch có thể đi xe trên cáp treo để ngắm cảnh xung quanh thành phố.

Xem thêm bảng giá:

Bảng giá vé máy bay đi San Francisco

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

ve-may-bay-di-san-francisco-1

San Francisco là điểm đến tuyệt vời mà ai cũng mong muốn đến một lần trong đời. Hãy bắt đầu chuyến du lịch ngay bằng cách gọi 0946 760 239 để đặt mua được tấm vé máy bay đi San Francisco với mức giá cực kỳ hấp dẫn.