-  Tổng đài đặt vé: 0946 760 239

Vé máy bay Philippine Airlines

Vé máy bay đi San Diego

San Diego được biết đến là một trong những điểm đến du lịch tuyệt vời của đất nước Mỹ, thu hút khách du lịch đến đây mỗi năm bởi những khu bảo tàng tuyệt vời, vẻ đẹp tự nhiên mê hoặc, bảo tàng lịch sử tự nhiên, những vườn thú lớn nhất và những trải nghiệm đầy thú vị. Để có thể khám phá thành phố này một cách trọn vẹn nhất bạn hãy mua vé máy bay đi San Diego tại đại lý Philippine Airlines.

Nếu như bạn có cơ hội đến thành phố San Diego thì bạn đừng bỏ qua cơ hội ghé thêm Seaport Village. Đây là một điểm thu hút khách du lịch nhất ở thành phố San Diego ở trên mặt nước. Đến đây bạn có thể thấy những của hàng hay nhà hàng cũng như khách du lịch có thể chiêm ngưỡng biển San Diego tuyệt đẹp. Cảng biển này chắc chắn sẽ hấp dẫn khách du lịch khi đến với thành phố San Diego.

Ngoài ra bạn cũng không nên bỏ qua Công viên Belmont. Đây là một trong những điểm đến vui vẻ nhất của thành phố San Diego nằm trên bãi biển Mission với rất nhiều những đường trượt thú vị mà bạn có thể tìm thấy tại hội chợ theo mùa. Tại đây luôn có một bữa tiệc cũng như khách du lịch mọi lứa tuổi có thể trải nghiệm những khoảng thời gian vui vẻ nhất.

Bảng giá vé máy bay đi San Diego

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Nếu như bạn đang muốn nhanh chóng khám phá và trải nghiệm những điều thú vị của thành phố này thì hãy mua vé máy bay đi San Diego bằng cách đến ngay đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 760 239 để được tư vấn hỗ trợ.

Tìm hiểu thêm: