-  Tổng đài đặt vé: 0946 760 239

Vé máy bay Philippine Airlines

Vé máy bay đi Quebec

Quebec được biết đến là một trong những vùng đất mang sắc thái đặc biệt nhất của đất nước Canada, sở hữu những công trình kiến trúc hiện đại, những tòa lâu đài tráng lệ, những lễ hội đặc sắc, những hoạt động vui chơi giải trí thú vị và rất nhiều những thắng cảnh đẹp đang chờ bạn khám phá. Để bắt đầu ngay một chuyến du ngoạn khám phá những điều tuyệt vời nhất của thành phố này bạn hãy mua vé máy bay đi Quebec giá rẻ tại đại lý Philippine Airlines.

Khi đã có cơ hội ghé thăm thành phố Quebec, điểm đến đầu tiên mà bạn nên khám phá đó là thánh đường Holy Trinity, đây là một trong những công trình đã được khởi công xây dựng vào khoảng năm 1800. Nơi đây được xem như là một thánh đường Anh Quốc đầu tiên đã được xây dựng bên ngoài đất nước. Mặc dù là thánh đường Anh quốc nhưng nơi đây lại mang hơi thở của Pháp cũng như những tập tục tôn giáo truyền thống đều theo Pháp.

Không chỉ có vậy bạn cũng đừng quên ghé tham tòa nhà quốc hội, đây là một trong những công trình nguy nga, tráng lệ sở hữu bốn cánh đồ sộ và cũng là một ví dụ rõ ràng nhất của một phong cách kiến trúc đế chế thứ hai của Bắc Mỹ. Tòa nhà này cồn được xem là thủ phủ của Quebec cũng như là một di tích lịch sử quan trọng nhất của thành phố.

Bảng giá vé máy bay đi Quebec

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Ngoài những điểm đến ở trên thì thành phố Quebec vẫn còn sở hữu rất nhiều những điều thú vị mà bạn không nên bỏ qua. Để được hướng dẫn đặt vé máy bay đi Quebec với giá rẻ và tư vấn thông tin về hành trình này thì bạn hãy liên hệ đến số 0946 760 239 cho chúng tôi ngay.

Tìm hiểu thêm: