-  Tổng đài đặt vé: 0946 760 239

Vé máy bay Philippine Airlines

Vé máy bay đi Praha

Praha được biết đến là cái tên được nhắc đến đầu tiên cũng là nhiều nhất khi nói đến Cộng Hòa Séc. Đây không chỉ là thành phố trung tâm quyền lực của Cộng Hòa Séc mà Praha còn mang trong mình những nét đẹp quyến rũ trên mọi góc độ và những điểm đến hấp dẫn. Hãy đến ngay đại lý Philippine Airlines và đặt mua vé máy bay đi Praha giá rẻ để khám phá những điểm đến thú vị.

ve-may-bay-di-praha

Đến với Praha khách du lịch không nên bỏ qua khu Mala Strana, đây là một trong những khu vực nằm bên bờ tây của dòng sông Vltava dưới bóng của lâu đài Prague mang trong mình những nét duyên dáng khiến cho khách du lịch phải ngất ngây ghé đến đây hàng năm.

Khu Mala Strana sở hữu rất nhiều những điện xa hoa hay nhà thờ nguy nga tráng lệ cũng như những con đường với những nhà hàng sang trọng và những quán bar sôi động mà khách du lịch có thể trong những hầm rượu theo kiểu trung cổ.

Xem thêm bảng giá:

Không chỉ có vậy điểm nhấn tại các công trình tác phẩm ngoài trời để phân biệt là những công trình được xây dựng theo nhiều phong cách kiến trúc khác nhau hay những nét được trang trí bằng nghệ thuật. Đặc biệt là khi đi trên những con phố khách du lịch có thể ngước lên để thấy rất nhiều phù điêu hay cột cũng như những hoa văn khá tiêu biểu. Một ví dụ điện hình nhưng mang trong mình sự biểu cảm nhất chắc chắn phải kể đến tòa nhà của hội đồng thành phố nằm trên quảng trường cộng hòa.

Bảng giá vé máy bay đi Praha

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

ve-may-bay-di-praha-1

>> Chi tiết giá vé tại: http://vivatrantravel.vn/ve-may-bay-di-praha.html

Nếu khách du lịch khách du lịch mong muốn đặt chân đến thành phố này để khám phá những điều thú vị hay biết thêm một phần nào đó của Cộng Hòa Séc thì đừng chờ gì liên hệ 0946 760 239 cho chúng tôi để đặt mua ngay vé máy bay đi Praha với mức giá thấp nhất trên thị trường.