-  Tổng đài đặt vé: 0946 760 239

Vé máy bay Philippine Airlines

Vé máy bay đi Pleiku

Pleiku là thành phố sở hữu thời tiết lành lạnh cũng như những con đường lãng đãng sương mù đặc trưng luôn hấp dẫn khách du lịch trên thế giới ghé thăm. Để khám phá trọn vẹn hết những điểm đến của phố núi thì hãy đặt vé máy bay đi Pleiku tại đại lý Philippine Airlines.

ve-may-bay-di-Pleiku

Đến Pleiku khách du lịch có thể ghé thăm khu bảo tồn thiên nhiên Kon Ja Răng một trong những khu rừng nhiệt đới ẩm Kon Hà Nừng sở hữu diện tích khoảng 16.000ha. Khu bảo tồn thiên nhiên Kon Ja Răng và vườn quốc gia Kon Ka Kinh hiện nay đang được xem là biểu tượng của sự bảo tồn thiên nhiên ở Ðông Trường Sơn. Những khu rừng ở đây với rất nhiều tầng, một thảm thực vật với màu xanh tươi tốt quanh năm và rất nhiều loại gỗ quý.

Xem ngay giá vé máy bay đi Pleiku mới nhất tại đây: http://vivatrantravel.vn/ve-may-bay-di-pleiku.html

Ngày nay, Pleiku đang có kế hoạch phát triển khu bảo tồn tự nhiên Kon Ja Răng trở thành một trong những khu du lịch sinh thái mang ý nghĩa cho quốc gia cũng như mang tầm quan trọng quốc tế.

Với rất nhiều những chương trình hành động mang tính thiết thực, khi khu du lịch sinh thái Kon Ja Răng bắt đầu được đưa vào phục vụ, chắc chắn Pleiku sẽ là một trong những điểm đến đầy hấp dẫn. Không chỉ có vậy Pleiku còn rất nhiều điểm đến du lịch nổi tiếng khác luôn chờ bạn khám phá.

Xem thêm bảng giá:

Bảng giá vé máy bay đi Pleiku

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

ve-may-bay-di-Pleiku-1

Có lẽ những chuyến đi du lịch sẽ mang đến cho khách du lịch những niềm vui cũng như những trải nghiệm ấn tượng khó có thể nào quên được. Để có một hành trình du lịch hoàn hảo, an toàn mà tiết kiệm bạn có thể gọi 0946 760 239 cho chúng tôi để mua vé máy bay ngay nhé.