-  Tổng đài đặt vé: 0946 760 239

Vé máy bay Philippine Airlines

Vé máy bay đi Penang

Penang được biết đến là một trong những địa điểm du lịch mà bạn không thể bỏ qua, nổi tiếng với cảnh quan tuyệt vời, những quần thể đền chùa Phật giáo lớn nhất, những tác phẩm nghệ thuật, những cột mốc nổi tiếng, bức tượng Phật nằm khổng lồ và vô vàn những địa điểm tham quan hấp dẫn. Để có thể nhanh chóng khám phá thành phố này hãy mua vé máy bay đi Penang giá rẻ ngay tại đại lý Philippine Airlines.

Đến Penang bạn sẽ tìm thấy sự pha trộn về văn hóa, nhiều điểm ngắm cảnh trên đỉnh đồi, những làng chài cổ kính, hay là những ngôi chùa cùng với những nét vẽ kiểu cách và những hòn đảo nhỏ hơn để bạn khám phá. Một điểm đến tuyệt vời bạn không nên bỏ qua trong hành trình này đó là Penang’s Khoo Khongsi. Đây là một trong những dòng dõi họ Khoo một trong những dòng họ người Hoa có từ lâu đời nhất.

Nơi đây còn được biết đến với tên gọi là Dragon Mountain Hall hay Sảnh Sơn Long. Khu vực này thể hiện cho sự may mắn cũng như giàu sang sở hữu những chi tiết điêu khác trên đá vô cùng công phu ở cổng vào. Bên cạnh đó là những bức tranh tường khắc họa những cảnh sinh nhật hay đám cưới cũng như đáng nhớ nhất là tranh của 36 vị hộ pháp nằm rải rác ở phía trong.

Bảng giá Vé máy bay đi Penang

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Để không bỏ lỡ cơ hội khám phá thành phố này bạn đừng chần chờ gì mà không nhanh chóng đến phòng vé của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 760 239 để được hỗ trợ hướng dẫn đặt mua vé máy bay đi Penang với mức giá thấp nhất.

Tìm hiểu thêm: