-  Tổng đài đặt vé: 0946 760 239

Vé máy bay Philippine Airlines

Vé máy bay đi Nha Trang

Đã chuẩn bị cho hành trình du lịch Nha Trang chắc hẳn ai cũng nghỉ ngay sẽ đến biên hay đảo đầu tiên, nhưng không phải vì vậy mà bỏ qua những điểm vui chơi thú vị hay những điểm đến du lịch nổi tiếng tại nơi đây. Để có một kỳ nghỉ tuyệt vời tại thành phố biển xinh đẹp này, bạn cần đặt vé máy bay đi Nha Trang ngay tại đại lý Philippine Airlines nhé.

ve-may-bay-di-nha-trang

Đến với thành phố biển xinh đẹp Nha Trang bạn nên sắp xếp lịch trình cho mình đầu tiên là thăm quan biển đảo, có khoảng bốn hòn đảo đẹp quyến rũ  và sạch nhất của Nha Trang. Nếu bạn đến Nha Trang lần đầu tiên mà không ghé qua bốn hòn đảo này thì bạn chưa đến Nha Trang.

Bốn hòn đảo được nhắc đến nhiều nhất cũng như nổi tiếng nhất tại Nha Trang như Đảo Hòn Miễu nổi tiếng với Hồ Cá Trí Nguyên, Đảo Hòn Mun nổi tiếng với bar trên biển, đảo Hòn Một và hòn Tằm là những hòn đảo mà bạn không thể bỏ qua  khi đến đây.

Cùng tham khảo trước giá vé đi Nha Trang tại đây nhé: http://vivatrantravel.vn/ve-may-bay-di-nha-trang.html

Nếu như bạn đã khám phá hết bốn hòn đảo trên rồi thì hãy thử tham gia những hoạt động cảm giác mạnh xem thế nào nhé. Hay bạn có thể ngắm cảnh thành phố xinh đẹp này bằng cáp treo từ bờ nối sang đảo hòn tre nổi tiếng với khu du lịch Vinpearland nơi bạn có thể chiêm ngưỡng toàn thành phố.

Sang được Vinpearland bạn có thể tham gia rất nhiều hoạt động vui chơi giải trí khá hấp dẫn và thú vị. Nha Trang còn rất nhiều điểm đến du lịch nổi tiếng khác đang chờ đợi bạn khám phá.

Xem thêm bảng giá:

Bảng giá vé máy bay đi Nha Trang

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

ve-may-bay-di-nha-trang-1

Đến Nha Trang chắc chắn bạn sẽ không muốn về bởi những khung cảnh thiên nhiên đẹp thơ mộng, những bãi biển quyến rũ, những hòn đảo xinh đẹp và những điểm đến du lịch nổi tiếng luôn níu chân khách du lịch ở lại.

Nếu có một kỳ nghỉ nào đó thì bạn nên dành cho một chuyến du lịch đến đây để cảm nhận những điều kỳ thú, nhưng trước tiên bạn nên lên kế hoạch cũng như mua vé máy bay đi Nha Trang trước bằng cách gọi đến số 0946 760 239 với để được các booker hỗ trợ tư vấn đặt vé và những thông tin cần thiết bổ ích về hành trình du lịch khám phá của mình nhé.