-  Tổng đài đặt vé: 0946 760 239

Vé máy bay Philippine Airlines

Vé máy bay đi Nga

Nga là một trong những đất nước có nền văn hóa lâu đời được toàn nhân loại ngưỡng mộ và tự hào tại khu vực Châu Âu hấp dẫn khách du lịch bốn phương ghé đến hàng năm. Để tìm hiểu những nét đẹp văn hóa cũng như phong tục tập quán của xứ sở bạch dương, bạn có thể đặt vé máy bay đi Nga giá rẻ tại đại lý Philippine Airlines.

ve-may-bay-di-nga

Nga là đất nước rộng lớn sở hữu rất nhiều điều thú vị mà không hẳn ai cũng biết. Nga được biết đến là một đất nước có tới 9 múi giờ. Đây là điều gây ảnh hưởng không nhỏ đến các hoạt động kinh tế của đất nước Nga. Một trong những điều thú vị có thể nói về đất nước này đó là những người thượng lưu của Nga có thể thuê xe cứu thương giả để được các xe khác nhường đường khi xảy ra tình trạng tác đường dữ dội.

Không chỉ vậy, Nga còn coi bia là thứ đồ uống có cồn và loại rượu được sử dụng phổ biến nhất ở đây có thể nói đến là wodka với độ cồn rất cao.

Hãy tham khảo giá vé đi Nga mới nhất tại: http://vivatrantravel.vn/ve-may-bay-di-nga.html

Đến Nga khách du lịch có thể khám phá hồ karachay một hồ nước xinh đẹp của đất nước Nga nhưng lại đươc biết đến là hồ tự thần nguy hiểm nhất trên thế giới, có thể giết người nếu đứng ở quanh hồ trong vòng 5 phút. Hồ nước Karachay có màu nước xanh thẳm trông rất bình yên nhung không phải vậy mà nơi đây ẩn chứa biết bao nhiêu điều nguy hiểm. Hồ này nằm ngay tại một cơ sở sản xuất hạt nhân lớn nhất và nguy cơ bị nhiễm hay rò rỉ chất phóng xạ cao.

Xem thêm bảng giá:

Bảng giá vé máy bay đi Nga

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

ve-may-bay-di-nga-1

Nga mang trong mình những khung cảnh thiên nhiên đẹp tuyệt vời cùng với những điểm đến thú vị chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm hấp dẫn và ấn tượng nhất. Để khám phá ngay đất nước này thì bạn phải mua ngay vé máy bay đi Nga bằng cách đơn giản nhất là gọi 0946 760 239 ngay cho chúng tôi.