-  Tổng đài đặt vé: 0946 760 239

Vé máy bay Philippine Airlines

Vé máy bay đi New York

New York là một điểm đến du lịch có nhiều điều thú vị nhất của nước Mỹ có thể nói đến như những tòa nhà chọc trời hay những sân khấu hoành tráng. Để khám phá những địa điểm phồn hoa nhất tại đây, bạn nên đặt vé máy bay đi New York với mức giá cực rẻ tại đại lý Philippine Airlines.

ve-may-bay-di-new-york

Đến New York khách du lịch có thể khám phá Empire State Building, đây là tòa nhà cao chọc trời được xây dựng vào khoảng năm 1930 đến 1931 đã trở thành biểu tưởng nổi tiếng nhất của thành phố New York. Nơi đây còn là bối cảnh của những bộ phim kinh điển của hollywood. Tòa nhà này cao khoảng 381 mét gồm có khoảng 102 tầng.

Điều đặc biệt nhất là đỉnh của tòa nhà này được chiều sáng bằng rất nhiều những màu sắc khác nhau  tùy thuộc vào lễ hội sự kiện riêng biệt. Mỗi năm đài quan sát có thể thu hút hàng triệu khách du lịch ghé đến, từ đây khách du lịch có thể phóng tầm nhìn để khám phá thành phố nhộn nhịp sôi động cả ngày lẫn ngày.

Tham khảo giá vé máy bay đi New York mới cập nhật tại đây: http://vivatrantravel.vn/ve-may-bay-di-new-york.html

Ngoài ra bạn có thể đến đại lộ số 5, nơi đây được sự kết hợp hài của những kiến trúc đầy khát vọng và những cửa hàng vô cùng sang trọng. Đây không chỉ được xem là đại lộ đường quan trọng của một khu trung tâm có tên là Manhattan mà còn là biểu tưởng của sự giàu có tại thành phố New York.

Xem thêm bảng giá:

Ngoài ra tại đây còn có rất nhiều những nhà thời trang nổi tiếng, đến đây bạn có thể được đắm chìm trong thế giới thời trang cao cấp.

Bảng giá vé máy bay đi New York

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

ve-may-bay-di-new-york-1

Nếu có cơ hội được đi du lịch đến Mỹ thì bạn không nên bỏ qua cơ hội khám phá thành phố New York nhé. Tại đây có rất nhiều điều thú vị mà không có bất kì nơi nào có được. Hãy bắt đầu lên kế hoạch và gọi ngay 0946 760 239 cho chúng tôi để đặt vé máy bay nhé.