-  Tổng đài đặt vé: 0946 760 239

Vé máy bay Philippine Airlines

Vé máy bay đi New Delhi

New Delhi được biết đến là một trong những thủ đô xanh nhất thế giới, hấp dẫn khách du lịch bởi công viên công cộng, những ngôi đền thanh tịnh, những di tích cổ xưa, rất nhiều công trình lịch sử lâu đời và những toà nhà bằng đá. Để bắt đầu chuyến tham quan du lịch đến thành phố này thì bạn nên đặt mua vé máy bay đi New Delhi bằng cách đến đại lý Philippine Airlines.

Đặt chân đến thành phố New Delhi, bạn không nên bỏ qua cơ hội ghé thăm tháp canh Minar hay còn được gọi là Tháp Chiến Thắng. Tháp này cao khoảng chừng 73m và được chia làm 5 tầng được xây dựng bằng đá sa thạch đỏ cúng như trắng. Nơi đây mang một phong cách hết sức độc đáo, dưới ánh chiều tà tháp này càng có những dáng vẻ thần bí. Đây là một trong những 7 kỳ tích của Ấn Độ.

Ngoài ra bạn cùng nên khám phá Tháp Alai Minar, đây là một trong những tháp được vua Alauddin Khalji xây dựng vào khoảng năm 1316 và dự định sẽ cao gấp đôi tháp Qutub Minar, nhưng thật không may công trình này đã ngừng xây dựng sau khi ông chết. Chính vì thế ngay nay tháp Alai Minar chỉ còn là một trong những công trình dở dang với đế là hình khối, đá sù xì lởm chởm chưa được mài nhẵn chứ không phải là những hậu quả do chiến tranh để lại.

Bảng giá vé máy bay đi New Delhi

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Để bắt đầu một hành trình thuận lợi và ưng ý nhất đến với thành phố New Delhi bạn đừng chần chờ gì mà không nhanh chóng đặt vé máy bay đi New Delhi bằng cách liên hệ 0946 760 239 với chúng tôi ngay nhé.

Tìm hiểu thêm: