-  Tổng đài đặt vé: 0946 760 239

Vé máy bay Philippine Airlines

Vé máy bay đi Na Uy

Na Uy là đất nước có những vịnh hẹp đẹp nhất, nhiều hoạt động thể thao được diễn ra và đường bờ biển dài luôn hấp dẫn khách du lịch trên thế giới. Ngay bay giờ đừng ngồi đó mà hãy chuẩn bị hành trang khám phá đất nước này và đặt vé máy bay đi Na Uy tại đại lý Philippine Airlines ngay nào!

ve-may-bay-di-na-uy

Na Uy là một trong những đất nước có cảnh đẹp ngoạn mục khắp năm châu, sở hữu những bờ biển dài rất đẹp và rất nhiều hòn đảo với làn nước trong xanh. Không chỉ có vậy Na Uy còn có rất nhiều trang trại và những dịch vụ giải trí thú vị tại những điểm du lịch.

Đến Na Uy khách du lịch có thể thoải mái trượt tuyết, leo núi hay đi trên những chiếc du thuyền lênh đênh trên dòng sông thơ mộng để chiêm ngưỡng cảnh vật xung quanh cũng như thỏa sức vui chơi những hoạt động thể thao mạo hiểm hay đến đây đơn giản là để nghỉ dưỡng.

Tìm hiểu thêm bảng giá vé máy bay đi NaUy rẻ nhất tại đây: http://vivatrantravel.vn/ve-may-bay-di-na-uy.html

Na Uy được mệnh danh là đất nước mặt trời mọc lúc nữa đêm cho nên vùng cực bắc mặt trời không bao giờ lặn suốt 20 ngày. Đến đây bạn nên ghé thăm quần đảo Lofoten là một trong nhưng nơi có sức hấp dẫn vô cùng lớn từ thiên nhiên, cùng với những làng mạc nhỏ bé và giải trí bằng việc đến những hồ câu cá. Ngoài ra, khách du lịch còn thấy sự xuất hiện của những chú gấu trắng của bắc cực.

Xem thêm bảng giá:

Bảng giá vé máy bay đi Na Uy

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

ve-may-bay-di-na-uy-1

Na Uy là điểm đến hấp dẫn với những trải nghiệm ấn tượng khiến khách du lịch không thể không ghé thăm. Nếu bạn muốn mua vé máy bay giá rẻ thì gọi ngay 0946 760 239 cho chúng tôi để được trở giúp.