-  Tổng đài đặt vé: 0946 760 239

Vé máy bay Philippine Airlines

Vé máy bay đi Mỹ

Mỹ là đất nước có rất nhiều thành phố hiện đại cũng như vô vàn điều bí ẩn mà bất kì ai cũng ao ước hay mong muốn ghé đến một lần trong đời. Để khám phá vẻ đẹp hoành tráng và hấp dẫn của đất nước này thì bạn có thể đặt vé máy bay đi Mỹ tại đại lý Philippine Airlines đấy.

ve-may-bay-di-my

Mỹ là đất nước sở hữu bãi biển xinh đẹp, thơ mộng và những tòa nhà cao chọc trời. Không chỉ có thế Mỹ còn là một thành phố xinh đẹp, nơi đây còn được thiên nhiên ưu ái ban tặng cho rất nhiều thắng cảnh đẹp và hình như những điều tuyệt vời luôn được hội tụ tại đất nước này. Đến đây khách du lịch có thể nhìn thấy những tòa nhà chọc trời, những sân khấu hoành tráng và những bảo tàng cổ kính lưu giữ rất nhiều dấu ấn lịch sử.

Một địa danh ở New York có thể nói là nổi tiếng nhất là tượng nữ thần mặt trời một trong những biểu tượng của đất nước Mỹ, hay khu phố tài chính Wall vô cùng náo nhiệt hay có thể đi dạo quanh công viên trung tâm.

Tham khảo bảng giá vé máy bay đi Mỹ rẻ tại đây nhé: http://vivatrantravel.vn/ve-may-bay-di-my.html

Nếu đã đến Mỹ thì khách du lịch hãy nên đến với thành phố Los Angeles một lần trong đời đây được xem là thành phố thiên thần và cũng là kinh đô điện ảnh khá nổi tiếng thế giới. Không chỉ thế mà thành phố Los Angeles còn có rất nhiều điểm tham quan du lịch hấp dẫn nhất của đất nước Mỹ.

Xem thêm bảng giá:

Đến đây khách du lịch sẽ được ghé thăm kinh đô điện ảnh Hollywood vô cùng nổi tiếng và rất nhiều điều thú vị nơi đây bạn có thể khám phá.

Bảng giá vé máy bay đi Mỹ

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

ve-may-bay-di-my-1

Mỹ là một nơi tuyệt vời để bạn có thể thực hiện một chuyến du lịch đầy thú vị. Bạn đã sẵn sàng cho chuyến du lịch này chưa, nếu rồi thì đừng chờ gì nữa mà không gọi ngay 0946 760 239 cho chúng tôi để đặt mua vé máy bay nào.