-  Tổng đài đặt vé: 0946 760 239

Vé máy bay Philippine Airlines

Vé máy bay đi Montreal

Bạn đang muốn thực hiện một chuyến du lịch đến thành phố Montreal của đất nước Canada? Montreal được biết đến là thành phố lớn nhất của đất nước Canada với nhiều nét văn hóa đặc biệt mang đậm đà bản sắc Pháp, nghệ thuật kiến trúc đặc biệt, nhiều căn nhà phố đa sắc màu và rất nhiều điều thú vị. Nếu như bạn đã lên kế hoạch cho hành trình đến thành phố này hãy mua vé máy bay đi Montreal bằng cách đến đại lý Philippine Airlines.

Đến với thành phố Montreal bạn có thể  thể thấy những vẻ đẹp kinh điển Pháp. Montreal là thành phố với sắc thái của một thành phố Pháp cổ xưa cũng như xinh đẹp khiến cho thành phố này trở nên thu hút cũng như nổi bật hơn. Nơi đây từng được biết đến là nơi giao dịch lông thú độc quyền của Pháp. Những trường đại học danh tiếng đều được đặt tên trùng với những con phố ở thủ đô Paris.

Không chỉ có vậy, thành phố này còn sở hữu rất nhiều nhưng căn phố đa sắc màu. Hầu như tất cả mọi thứ từ ẩm thực hay nghệ thuật cho tới lối sống của người dân Montreal đều khiến cho thành phố này mang nét đẹp kinh điển của thủ đô nước Pháp. Nếu có dịp bạn nên ghé thăm những điểm đến tuyệt vời như tiệm sách của thương hiệu Plateau-Mont-Royal, quán cà phê để tận hưởng khung cảnh của một Paris thuần khiết ngay tại thành phố Montreal.

Bảng giá vé máy bay đi Montreal

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Nếu bạn muốn thư giản và khám phá những điều thú vị tại thành phố Montreal thì đừng chần chờ gì mà không liên hệ 0946 760 239 để được tư vấn hỗ trợ và hướng dẫn đặt mua vé máy bay đi Montreal với mức giá thấp nhất nhé.

Tìm hiểu thêm: