-  Tổng đài đặt vé: 0946 760 239

Vé máy bay Philippine Airlines

Vé máy bay đi Manila

Manila là thủ đô tập trung rất nhiều những khu mua sắm hay những khu ăn chơi về đêm cùng vô số những hoạt động khác thu hút khách du lịch ghé đến hàng năm. Để khám phá những nét rất riêng, năng động cũng như thật trầm lắng của thủ đô này thì hãy đặt vé máy bay đi Manila tại đại lý đại lý Philippine Airlines nhé.

ve-may-bay-di-manila

Khách du lịch ghé đến Manila không nên bỏ qua điểm đến khám phá chứng tích của người Tây Ban Nha đó là thành cổ Intramuros được biết đến là nơi để thể hiện lịch sử của đất nước Philippines với những thăng trầm lịch sử rất rõ nét. Đây là công trình được người dân Tây Ban Nha xây dựng sở hữu khu tường thành bao quanh các công trình kiến trúc như lâu đài, nhà thờ, biệt thự,trường đại học hay những tòa nhà chỉ dành riêng cho bộ máy cai trị Tây ban Nha.

Tham khảo ngay giá vé đi Manila tại đây nhé: http://vivatrantravel.vn/ve-may-bay-di-manila.html

Manila còn nổi tiếng với những bảo tàng mang tầm cỡ của thế giới. Có thể nhắc tới như bảo tàng quốc gia của nhân dân Philippines và bảo tàng Rizal Shrine nằm ở Intramuros. Không chỉ có vậy Manila còn có bảo tàng giày Marikina vô cùng nổi tiếng với bộ sưu tập giày với khoảng 800 đôi.

Xem thêm bảng giá:

Bên cạnh đó khách du lịch có thể ghé qua bảo tàng tư nhân Ayala đây là bảo tàng nổi tiếng về văn hóa và nghệ thuật đặc sắc của Philippines sở hữu những bộ sưu tập tranh nghệ thuật tuyệt tác của những danh họa nổi tiếng và những bộ sưu tập đồ gốm sứ.

Bảng giá vé máy bay đi Manila

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

ve-may-bay-di-manila-1

Đến Manila không chỉ có bảo tàng hay khu thành cổ mà có rất nhiều điểm đến du lịch nổi tiếng đang chờ bạn khám phá. Hãy nhanh chóng liên hệ 0946 760 239 cho chúng tôi để mua ngay vé máy bay đi Manila và biết thêm thông tin về hành trình của mình.