-  Tổng đài đặt vé: 0946 760 239

Vé máy bay Philippine Airlines

Vé máy bay đi Maldives

Maldives là một trong những quốc đảo nằm giữa Ấn Độ Dương sở hữu nền văn hóa lâu đời cũng như một hệ thống giáo dục vô cùng hiện đại hấp dẫn khách du lịch ghé đến hàng năm. Để khám phá nền văn hóa cũng như các điểm đến hàng đầu của quốc đảo này thì bạn có thể đặt vé máy bay đi Maldives của đại lý Philippine Airlines.

ve-may-bay-di-maldiver

Maldives là một thiên đường để nghỉ dưỡng tuyệt vời với những hòn đảo cùng với những khu resort sang trọng. Không chỉ có vậy Maldives còn là một trong những nơi thấp nhất trên thế giới, chỉ cao hơn mực nước biển chỉ 2km bao gồm hàng ngàn hòn đảo nhưng chỉ có khoảng 200 hòn đảo là có người sinh sống.

Toàn diện tích của Maldives đều là quần đảo có khoảng hơn 300 nghìn người được biết đến là quốc đảo nhỏ nhất về dân số cũng như về diện tích của khu vực Châu Á.

Tìm hiểu thêm về giá vé đi Maldives tại: http://vivatrantravel.vn/ve-may-bay-di-maldives.html

Mỗi năm có rất nhiều khách du lịch ghé đến các quần đảo của Maldives để tận hưởng một không gian thiên đường được ẩn hiện trong những bóng dừa xanh cao ngút, lang thang trên những bãi cát trắng mịn màng hay được hòa mình vào những bãi biển mát lạnh với làn nước trong xanh.

Nhưng không hẳn ai cũng biết đến rằng để được công nhận là hòn đảo thiên đường như bây giờ. Maldives đã phải cải tạo hoàn toàn mặt bằng của những hòn đảo và rất kỳ công mới có thể xây dựng được những khu resort đẹp tuyệt vời. Maldives phải mất 40 năm mới làm được điều này.

Xem thêm bảng giá:

Bảng giá vé máy bay đi Maldives

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

ve-may-bay-di-maldiver-1

Không có gì thú vị hơn là chuẩn bị  cho mình ngay hành trang để khám phá quốc đảo xinh đẹp Maldives. Nếu đã sẵn sàng thì hãy sở hữu ngay những tấm vé máy bay đi Maldives có giá rẻ nhất bằng cách nhấc điện thoại lên và gọi ngay 0946 760 239 cho chúng tôi để được hỗ trợ.