-  Tổng đài đặt vé: 0946 760 239

Vé máy bay Philippine Airlines

Vé máy bay đi Los Angeles

Los Angeles được biết đến là mảnh đất của những người nổi tiếng và những khung cảnh hoàn hảo đang hấp dẫn khách du lịch trên thế giới. Để khám phá những công trình kiến trúc nổi tiếng của thành phố này, bạn có thể đặt vé máy bay đi Los Angeles ngay tại đại lý Philippine Airlines.

ve-may-bay-di-los-angeles

Đến Los Angeles nếu bạn không thích sự ồn ào nhộn nhịp tại các con đường phố hay tại những trung tâm mua sắm hiện đại nhưng vẫn có rất nhiều những nét sầm uất của thành phố này thì bạn nên đến công viên Runyon Catyon bạn sẽ có nhưng phút giây thư giản tận hưởng bầu không khí trong lành.

Săn vé đi Mỹ khuyến mãi và đến đây ngay, chắc chắn bạn sẽ bị phải bất ngờ trước vẻ đẹp hết sức thanh bình của núi Santa Monica và biển cả.

Hãy xem ngay bảng giá vé đi Los Angeles rẻ tại đây: http://vivatrantravel.vn/ve-may-bay-di-los-angeles.html

Bạn biết không, con người Los Angeles có hai kiểu sống đó là những người giàu có được sống ở biển và yêu thích những thứ tự nhiên và bạn có thể nhìn thấy những người sống ở trên những ngọn đồi theo kiểu cowboy nhưng sau khi có con cái thì cũng ra gần biển để sinh sống.

Xem thêm bảng giá:

Điều đặc biệt bạn có thể thấy là những người sống ở gần biển luôn thích các hoạt động lướt ván hay đạp xe ngắm cảnh trên bãi biển, còn những người sống trên đồi thì lại thích leo đồi và khu công viên Runyon là nơi vô cùng thích hợp cho việc leo đồi, tại đây bạn có thể gặp rất nhiều người nổi tiếng đang thư giản.

Bảng giá vé máy bay đi Los Angeles

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

ve-may-bay-di-los-angeles-1

Không chỉ có vậy đâu, Los Angeles còn có rất nhiều điều thú vị mà bạn cần phải chuẩn bị hành trình khám phá ngay. Để có một hành trình ưng ý cùng với tấm vé máy bay đi Los Angeles có giá rẻ nhất thì bạn có thể gọi 0946 760 239 cho chúng tôi ngay để được hỗ trợ tư vấn miễn phí hành trình.