-  Tổng đài đặt vé: 0946 760 239

Vé máy bay Philippine Airlines

Vé máy bay đi London

London là thủ đô của đất nước Anh mang nhiều vẻ đẹp với những điểm tham quan và những hoạt động tốt nhất trên thế giới. Để tận hưởng những vẻ đẹp hấp dẫn tại thành phố này hãy đặt vé máy bay đi London ngay tại đại lý Philippine Airlines.

ve-may-bay-di-london

Đến London khách du lịch có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp là một trải nghiệm tuyệt vời. London sở hữu đường chân trời hết sức nổi tiếng và liên tục phát triển.Đến đây bạn có thể ngắm nhìn toàn thành phố rộng lớn, những tòa nhà chọc trời đã khiến cho cảnh quan đô thị của thành phố này rất ấn tượng. Để thưởng thức những cảnh đẹp có rất nhiều nơi mang tình biểu tưởng dọc theo các bờ sông. Khách du lịch có thể chọn The Shard hay London Eye để ngắm nhìn cảnh quan toàn thành phố từ trên cao xuống.

Tham khảo giá vé máy bay đi London tại đây: http://vivatrantravel.vn/ve-may-bay-di-london.html

Không chỉ có vậy London còn hấp dẫn khách du lịch bởi những trung tâm mua sắm hiện đại với rất nhiều mặt hàng. Đến đây khách du lịch có thể tha hồ lựa chọn các món hàng mang mình thích khi mua sắm ở London, từ những cửa hàng hàng đầu ở trên đường Oxford, các quà tặng và Bric-a-Brac ở chợ London. Nhưng có lẽ bạn chưa biết cửa hàng ở trung tâm mua sắm thương mại Westfield Stratford lớn nhất của khu vực châu Âu hoặc ghé thăm Harrods một cửa hàng bách hoá hết sức điển hình của thành phố London.

Xem thêm bảng giá:

Bảng giá vé máy bay đi London

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

ve-may-bay-di-london-1

London sẽ là điểm đến hấp dẫn dành cho bất cứ khách du lịch nào trên thế giới, với cảnh quan tuyệt đẹp chắc chắn sẽ không khiến ai phải thất vọng đâu.Thế nên hãy nhanh nhanh gọi 0946 760 239 cho chúng tôi để cầm trên tay những tấm vé máy bay rẻ nhất.