-  Tổng đài đặt vé: 0946 760 239

Vé máy bay Philippine Airlines

Vé máy bay đi Kuala Lumpur

Kuala Lumpur được biết đến là một trong những điểm tham quan du lịch hấp dẫn, thu hút khách du lịch đến đây bởi nền văn hóa truyền thống độc đáo, những khu vườn với mảng xanh đầy thơ mộng, những tòa cao ốc cao nhất thế giới cùng với vô vàn những địa điểm tham quan nổi tiếng. Bạn đang ấp ủ một dự định đến thành phố này để khám phá thì hãy mua vé máy bay đi Kuala Lumpur tại đại lý Philippine Airlines.

Kuala Lumpur là một điểm đến được đông đảo khách du lịch lựa chọn và ghé thăm mỗi năm. Nếu như bạn đã đặt chân đến Kuala Lumpur, bạn sẽ được chiêm ngưỡng những cảnh quan tươi đẹp, những công trình kiến trúc độc đáo cũng như hiện đại. Nhưng một điểm đến tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua trong hành trình của mình đó chính là thánh đường quốc gia. Bắt đầu từ khu vực Lake Garden khách du lịch có thể đi bộ đến thánh đường quốc gia.

Thánh đường này là thánh đường lớn nhất Đông Nam Á mang một kiến trúc độc đáo cùng với dấu ấn của nghệ thuật Hồi Giáo. Thánh đường nay còn có mái vòm được thiết kế với hình dáng 18 ngôi sao cũng như tượng trưng cho 13 bang của đất nước Malaysia cùng với một cột trụ chính của đạo hồi, mái ngói trông giống như hình chiếc dù mở tượng trưng cho khát vọng tự do, sảnh chính có thể chứa đến khoảng 5000 người.

Bảng giá vé máy bay đi Kuala Lumpur

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Bạn đã sẵn sàng cho chuyến đi du lịch đến thành phố Kuala Lumpur chưa? Hãy nhanh chóng liên hệ 0946 760 239 với chúng tôi ngay để sở hữu tấm vé máy bay đi Kuala Lumpur với mức giá rẻ nhất trên thị trường.

Tìm hiểu thêm: