-  Tổng đài đặt vé: 0946 760 239

Vé máy bay Philippine Airlines

Vé máy bay đi Johor Bahru

Johor Bahru được biết đến là một trong những thành phố lớn thứ hai sau Kuala Lumpur có tọa lạc nằm ở phía nam đất nước Malaysia. Nơi đây nổi tiếng với những vẻ đẹp quyến rũ, nhà thờ Hồi giáo rộng nhất, trung tâm mua sắm hàng hiệu hàng đầu và nhiều danh thắng du lịch nổi tiếng. Để nhanh chóng đến với thành phố này thì bạn hãy đặt mua ngay những tấm vé máy bay đi Johor Bahru tại đại lý Philippine Airlines.

Đến với thành phố Johor Bahru bạn không nên bỏ lỡ cơ hội đến với thánh đường Sultan Abu Bakar. Đây là một trong những thánh đường hồi giáo được xây dựng từ thế kỷ XVIII và được xây dựng theo phong cách Victoria được kết hợp cột Corinthian.

Thánh đường này được nhìn thấy với một màu trắng tinh khôi cũng như sử dụng loại đá hoa cương để xây thánh đường được nhập khẩu từ Ý hay những bệ thờ trong thánh đường chính được mang đến từ đất nước Thổ Nhĩ Kỳ cũng như bình dựng tro được xuất xứ từ đất nước Trung Quốc.

Sultan Abu Bakar được biết đến là nhà thờ hồi giáo rộng nhất cũng như đẹp nhất của đất nước Malaysia. Đến đây bạn có thể chiêm ngưỡng bên trong ngôi thánh đường. Tại đây bạn có thể tham quan cũng như tìm thấy được sự tĩnh lặng nơi đây.

Bảng giá vé máy bay đi Johor Bahru

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Thành phố Johor Bahru được biết đến là một trong những điểm tham quan thú vị mà bạn không nên bỏ qua trong hành trình khám phá của mình. Hãy liên hệ 0946 760 239 với chúng tôi để có thể đặt mua được cho mình chiếc vé máy bay đi Johor Bahru có giá rẻ nhất nào.

Tìm hiểu thêm: