-  Tổng đài đặt vé: 0946 760 239

Vé máy bay Philippine Airlines

Vé máy bay đi Indonesia

Indonesia là đất nước được xem là người khổng lồ đang ngủ của khu vực Đông Nam Á, nổi tiếng với những di tích lịch sử cổ kính cũng những những bãi biển đẹp mê hồn. Để khám phá những điểm đến hấp dẫn của đất nước xinh đẹp này bạn có thể nhanh tay đặt vé máy bay đi Indonesia với giá rẻ tại đại lý Philippine Airlines ngay nhé.

ve-may-bay-di-Indonesia

Indonesia đang còn là một điểm đến khá mới mẻ của khách du lịch trên thế giới và câu hỏi đi Indonesia vào thời gian nào đang là mối quan tâm của rất nhiều người. Cái này còn phải tùy theo sở thích của mỗi người mà có thể lựa chọn thời gian cho hành trình của mình.

Đặc biệt nếu khách du lịch nào muốn khám phá phong tục tập quán của đất nước này thì nên ghé thăm Indonesia vào những mùa lễ hội tưng bừng sôi động  và nhộn nhịp nhé.

Cùng xem ngay bảng giá vé máy bay đi Indonesia rẻ tại: http://vivatrantravel.vn/ve-may-bay-di-indonesia.html

Indonesia được biết là đất nước nằm gần đường xích đạo cho nên khí hậu nắng nóng quanh năm. Thường thì mùa khô ở đây bắt đầu vào khoảng từ tháng 4  cho tới tháng 10 và mùa mưa bắt đầu vào khoảng từ tháng 11 cho tới tháng 3 của năm sau. Sự chuyện giao của hai mùa thường bắt đầu bằng những cơn mưa rào.

Chính vì vậy, thời điểm thích hợp cũng như lý tưởng nhất để du lịch Indonesia là bắt đầu từ tháng 4 đến tháng 10 hàng năm. Bên cạnh đó, khách du lịch có thể thấy những hòn đảo phía Bắc Indonesia dường như luôn ẩm ướt suốt năm.

Xem thêm bảng giá:

Bảng giá vé máy bay đi Indonesia

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

ve-may-bay-di-indonesia-1

Indonesia sẽ là điểm đến vô cùng thú vị để bạn khám phá những di tích cổ kính cũng như những bãi biển thơ mộng đầy quyến rũ chắc chắn sẽ mê hoặc bất kì ai đến đây. Nhanh chóng gọi 0946 760 239 cho chúng tôi để mua vé máy bay nhé.