-  Tổng đài đặt vé: 0946 760 239

Vé máy bay Philippine Airlines

Vé máy bay đi Hungary

Hungary là một điểm đến du lịch vô cùng nổi tiếng và cũng là một đất nước xinh đẹp nhất ở Trung – Đông Âu. Hungary hấp dẫn khách du lịch bởi sự pha trộn của một lịch sử hào hùng cùng với những nét đẹp cổ kính. Để khám phá bức tranh tươi mới và bầu không khí dễ chịu của đất nước này, bạn hãy đặt vé máy bay đi Hungary tại đại lý Philippine Airlines nhé.

ve-may-bay-di-hungary

Đến đây khách du lịch có thể khám phá Budapest là một trong những thủ đô Spa của thế giới tại Hungary với rất nhiều những phương pháp trị liệu, chăm sóc cơ thể theo tính chất y học biển. Bên cạnh trung tâm Spa đều có các hồ bơi hay các bàn cờ để cho khách du lịch thoải mái trải nghiệm thư giản. Đây chắc chắn sẽ là điểm đến du lịch mà khách du lịch không thể nào bỏ qua khi đến Hungary.

Xem thêm bảng giá vé đi Hungary tại đây: http://vivatrantravel.vn/ve-may-bay-di-hungary.html

Không chỉ có vậy đến đây khách du lịch có thể khám phá những quán rượu sập xề. Những quán rượu này được xây dựng với một lối kiến trúc độ lạ trong như bị bỏ hoang nhưng bạn biết không không gian bên trong quán rượu này là cả một kho tàng về nghệ thuật độc đáo khách du lịch có thể vừa uống vừa ngắm không gian độc lạ này.

Xem thêm bảng giá:

Bảng giá vé máy bay đi Hungary

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

ve-may-bay-di-hungary-1

Không chỉ có các spa và những quán rượu sập xề mà Hungary còn rất nhiều điều thú vị khác mà khách du lịch nên ghé đến để khám phá. Bắt đầu ngay hành trình bằng cách sở hữu tấm vé máy bay đi Hungary nào. Nếu biết thêm thông tin về hành trình cũng như hỗ trợ đặt vé thì hãy gọi 0946 760 239 cho chúng tôi ngay.